NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài tự đóng an toàn ở đâu ?

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng ra đời đã đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của hàng triệu khách hàng. Niềng răng có rất nhiều loại và mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy theo điều kiện kinh tế cũng như cấu trúc răng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp cho khách hàng. Một trong những phương pháp niềng răng hiệu quả hiện nay chính là niềng răng mắc cài tự đóng.

Niềng răng mắc cài tự đóng nhận được phản ứng tốt từ nhiều khách hàng, tuy nhiên điều mà đa số bệnh nhân quan tâm chính là niềng răng mắc cài tự đóng an toàn ở đâu ?

Niềng răng mắc cài tự đóng an toàn ở đâu ?
Hiện tượng răng mọc lệch

Ưu điểm niềng răng mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng Speed là một loại niềng răng có mắc cài được thiết kế đặc biệt, nguyên liệu tự nhiên, có tác dụng đàn hồi cao, ở phần nắp mắc cài có hệ thống trượt tự động. Chính vì vậy sau khi gắn mắc cài, các răng sẽ dịch chuyển một cách nhẹ nhàng và từ từ theo đúng vị trí mà bác sĩ đã vạch ra trước đó.

Sử dụng niềng răng mắc cài tự đóng có ưu điểm là nó không nhiễm màu thức ăn. Đó là lý do mà nhiều khách hàng sau khi mang mắc cài này không còn lo lắng liệu niềng răng xong răng có bị ố vàng hoặc nhiễm mày hay không. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này và tạo tính thẩm mỹ sau khi tháo mắc cài niềng răng.

Niềng răng mắc cài tự đóng an toàn ở đâu ?
Niềng răng mắc cài tự đóng an toàn

Đặc điểm mắc cài Speed có bề mặt nhỏ, dạng hình tròn, nên bệnh nhân rất dễ dàng thực hiện vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng. Hơn nữa, các phần cạnh của mắc cài này rất trơn láng nên bệnh nhân có thể nhai thức ăn rất thoải mái mà không lo sợ có vướng vào mắc cài hay không.

Thời gian niềng răng mắc cài tự đóng nhanh hơn so với các phương pháp khác nên được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì tâm lý muốn kết thúc ca điều trị càng sớm càng tốt để sở hữu một nụ cười tươi sáng thoải mái.

Niềng răng mắc cài tự đóng an toàn ở đâu ?
Niềng răng mắc cài tự đóng an toàn, hiệu quả

Niềng răng mắc cài tự đóng an toàn ở đâu ?

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng Speed là bước tiến vượt trội của ngành nha khoa. Nhờ áp dụng thành công phương pháp này mà hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới cũng ở Việt Nam đã lấy lại được sự tự tin cho bản thân với một hàm răng đều đặn và chắc khỏe.

Mặc dù vậy, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ. Đó cũng là hành trang mang đến cho bạn những niềm vui cũng như sự thành công.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ trồng implant. Tuy nhiên trồng răng implant ở đâu tốt vẫn là câu hỏi khiến bệnh nhân đau đầu. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ hỗ trợ bạn cắm implant nhanh chóng, không đau đớn nhiều.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN