NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Theo dõi trên:

Bạn không tự tin với nụ cười của bạn vì hàm răng thưa không đều đặn. Bạn không tự tin khi giao tiếp với mọi người vì quan niệm răng thưa là người nói dối. Giải pháp đơn giản và an toàn nhất hiện nay để loại bỏ hiện tượng trên chính là niềng răng thưa. Vậy phương pháp niềng răng thưa hiệu quả như thế nào? và niềng răng giá rẻ không?

Răng thưa là gì?

Răng thưa là hiện tượng các khe giữa các răng hở nhiều. Hiện tượng răng thưa xảy ra do nhiều nguyên nhân: có thể do di truyền hoặc có thể do mất răng làm các răng di chuyển hoặc là răng quá nhỏ so với cung hàm. Răng thưa hoặc khe hở răng rộng làm mất thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả
Răng thưa mất thẩm mỹ

Hiện này có nhiều giải pháp để hạn chế răng thưa như hàn đóng khe hở, bọc răng sứ và niềng răng. Với phương pháp bọc răng sứ và hàn đóng khe hở nhiều người cho răng sẽ bị mài bớt răng hai bên và thời gian bảo tồn không bền vững nên nhiều người không mấy mặn mà.

Với phương pháp niềng răng, bác sĩ sẽ dùng mắc cài cố định hoặc khay niềng để gắn lên răng bệnh nhân nhờ tác động của dây cung bằng lực nhẹ. Phương pháp này sẽ giúp giữ nguyên răng của bệnh nhân nên được nhiều người lựa chọn. Niềng răng có chi phí cao hơn so với hai phương pháp hàn đóng khe hở hay bọc răng sứ dò vật liệu niềng răng cao và thời gian điều trị lâu dài, thường từ 1-2 năm. Tuy nhiên, tùy theo mức độ lệch lạc răng miệng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả
Niềng răng mắc cài kim loại và sứ

Niềng răng thưa là phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho những đối tượng răng quá thưa làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang mắc cài niềng răng, từ đó sử dụng lực kéo, dây cung để kéo các răng sít lại gần nhau hơn, từ đó tạo khớp cắn cho bệnh nhân đều đặn hơn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài niềng răng thích hợp cho bạn.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả
Niềng răng giúp bạn tự tin hơn

Lợi ích của niềng răng thưa là gì ?

-Niềng răng thưa giúp bạn có hàm răng đều hơn, đẹp hơn từ đó bạn sẽ tự tin trong giao tiếp.

– Sau khi niềng răng thưa thì khoảng cách giữa các răng sẽ khít sát vào nhau hơn và không còn hiện tượng thức ăn bám vào khe răng như trước nữa nên hạn chế các bệnh về răng miệng.

– Niềng răng khít sát sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

Những lợi ích của việc niềng răng thưa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn gặp trường hợp này có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ điều trị cho bạn hiệu quả.

Thực hiện trồng răng sứ venus tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Vậy nên, nếu đang có ý định trồng răng sứ hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN