NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi dự định sẽ đi thực hiện phương pháp cấy ghép này trong thời gian tới nhưng còn phân vân chưa biết chi phí cụ thể ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Chiến)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Minh Chiến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Implant là trụ được làm từ vật liệu titanium dùng để gắn vào xương hàm để thay thể chân răng đã bị mất. Cấy ghép implant sẽ giúp cho răng được chắc chắn hơn và qua thời gian trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm như răng thật với bên trên được bọc mão sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn.

Kỹ thuật cấy ghép implant ngoài tác dụng bền chắc, giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình sử dụng mà thời gian tồn tại lâu dài nếu được chăm sóc tốt. Hơn nữa, phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant không gây dị ứng hay bất cứ biến chứng nào cho bệnh nhân.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Phục hình cấy ghép răng implant được nhiều người lựa chọn như một giải pháp cứu cánh cho những trường hợp răng bị mất răng. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu và thường thắc mắc vì mức giá của nó là khá cao so với các phương pháp khác.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? 2
Cấy ghép implant đơn giản với trụ chắc chắn và có độ bền cao

Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản là vị trí cấy ghép của răng và loại implant và sứ mà bạn chọn. Ngoài ra tùy thuộc vào tình trạng cũng như phương pháp thực hiện để quyết định xem mức giá như thế nào là hợp lí. Để nắm rõ hơn về cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng sau đây:

Dịch vụGiá
Implant NEO Biotech – Hàn Quốc(450 USD)
Implant Mis – Đức(650 USD)
Implant Nobel Biocare – Mỹ(950 USD)
Răng sứ Titanium2,500,000
Răng sứ Zirconia(Cercon)5,000,000
Răng sứ Lythium sylicult( EXAX)6,000,000
Ghép xương hốc nhổ răng300 – 400 USD / 1 Implant
Ghép xương khung màng Titan500-600 USD / 1 Implant
Ghép xương khối tự thân500 – 600 USD/ 1 Phần hàm
 Ghép xương khối tổng hợp1000 – 1200 USD/ 1 Phần hàm
Nâng xoang kín300 – 400 USD / 1 Implant
Nâng xoang hở800 – 1000 USD/ 1 Phần hàm
Chẻ xương500 – 600 USD/ 1 Phần hàm

Quy trình thực hiện cấy ghép răng   Implant

Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện theo các bước sau:

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân. Điều này giúp bác sĩ xem ở vị trí bị mất răng của bệnh nhân như thế nào, có vấn đề gì khó khăn hay không, từ đó bác sĩ sẽ phác đồ điều trị kịp thời.

Thứ hai, tiến hành chụp phim Xquang. Kết quả chụp phim bác sĩ sẽ biết được cấu trúc xương của bệnh nhân như thế nào và dùng phần mềm 3D để thấy rõ chi tiết: mặt phẳng, nghiêng, ngang và tổng thể khung xương hàm. Từ đó, số lượng xương hàm và dây thần kinh bác sĩ cũng kiểm tra được để xác định bệnh nhân có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? 2
Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt*

Thứ ba, bác sĩ tiến hành cấy ghép răng implant cho bệnh nhân.

Thứ tư, bác sĩ kiểm tra và đánh giá implant như thế nào, kiểm tra lực tác động lên răng implant có hiệu quả không, có đáp ứng đầy đủ chức năng ăn nhai cho bệnh nhân hay không, có khít sát không…

Thứ năm, sau khi mọi công đoạn đều hoàn tất bệnh nhân có thể về nhà và chăm sóc răng theo chỉ dẫn của bác sĩ là hoàn thành ca cấy ghép răng implant.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu. Nếu có ý định đi thực hiện, bạn nên chọn cơ sở uy tín nhằm mang lại hiệu quả và có mức giá phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN