NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài inox

Theo dõi trên:

Khi răng bị lộn xộn, khớp cắn xương hàm không đồng đều sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, đồng thời chức năng ăn nhai của bạn cũng bị ảnh hưởng và việc phát âm sẽ có sự khác biệt so với bình thường. Để khắc phục những hạn chế đó thì niềng răng mắc cài inox là giải pháp đơn giản, hiệu quả mà không phải đầu tư nhiều chi phí.

Ưu điểm của mắc cài inox

Là loại mắc cài đơn giản và chi phí thấp nên mắc cài inox được nhiều người lựa chọn để niềng răng cho trẻ em. Do trẻ em không có nhu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ như người lớn cũng như nhu cầu giao tiếp không quá cao, rộng bằng người lớn nên niềng răng mắc cài inox chi phí thấp hơn, quá trình điều trị đơn giản hơn và thuận tiện cho bệnh nhân cũng như bác sĩ điều trị.

Niềng răng mắc cài inox
Đối tượng trẻ em thời gian điều trị niềng răng nhanh hơn người lớn

Đối tượng trẻ em thời gian điều trị niềng răng nhanh hơn người lớn do xương hàm và răng của bé ở giai đoạn phát triển, thông thường thời gian chỉ 18 tháng nếu niềng răng không nhổ răng và 24 tháng nếu phải nhổ răng. Với trường hợp đơn giản hơn thì chỉ cần 12 tháng là hoàn thành ca niềng răng mắc cài inox cho trẻ em.

Niềng răng mắc cài inox
Niềng răng phòng tránh các bệnh về răng

Niềng răng là phương pháp để khắc phục các vấn đề về răng miệng như răng không đều, răng mọc chen chúc khiến chật hàm, răng hô hàm trên hay răng dưới bị chìa ra quá mức,… hoặc nhưng trường hợp như răng thưa, vị trí xương hàm và khớp xương hàm lệch… Việc điều trị chỉnh nha đòi hỏi bác sĩ phải chuyên nghiệp và có thâm niên trong nghề để gắn mắc cài, tạo lực di chuyển răng được đảm bảo sắp xếp các răng theo đúng vị trí như mong muốn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, và hơn hết tạo nét hài hòa cho khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Sau khi niềng răng cơ hàm sẽ hoạt động ổn định và bình thường, các răng được gắn kết hợp khớp hơn, cân đối với, bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin và quyến rũ hơn.

Niềng răng mắc cài inox
Sau khi niềng răng cơ hàm sẽ hoạt động ổn định và bình thường

Niềng răng mắc cài inox ở đâu tốt?

Niềng răng mắc cài inox được áp dụng tại nhiều cơ sở nha khoa, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay nhiều cơ sở nha khoa nên khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng và uy tín từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến hiệu quả của chỉnh hình và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người có tay nghề rất chắc nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ông tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ hãy liên hệ để được tận tay bác sĩ khám và niềng răng cho bạn.

Nếu bạn đang muốn bọc răng sứ titan hãy đến gặp bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và hỗ trợ. Nha khoa áp dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha nên sẽ mang lại cho bạn nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN