NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Theo dõi trên:

Điều chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp hoàn hảo bằng cách sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn điều chỉnh răng mà không cần dùng đến các khí cụ niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Phương pháp chỉnh răng mới này đang được thịnh hành tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.

Niềng răng không mắc cài được ứng dụng bằng công nghệ 3D để mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị răng miệng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ khi kiểm tra lâm sàng đến lúc kết thúc quá trình điều trị nên khả năng thiết kế mắc cài chính xác hơn.

Thời gian mang mỗi khay niềng răng khoảng 2 tuần là phải thay khay mới, mỗi lần thay khay là một lần tạo lực di chuyển răng để đạt hiệu quả như mong muốn. Phương pháp này phù hợp với những bệnh nhân ở xa để phòng tránh các hiện tượng như bong, sút mắc cài.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Phương pháp niềng răng bằng mắc cài cải tiến

Ưu điểm của niềng răng invisalign

Invisalign là bước phát triển mới trong ngành chỉnh nha, mở ra một cơ hội mới cho khách hàng muốn điều chỉnh răng mà không cần sử dụng đến mắc cài mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn cao như mong muốn.

– Thoải mái khi niềng răng: Invisalign là khí cụ chỉnh nha được thiết kế dạng khay đeo chứ không phải dạng mắc cài nên vừa khít với răng, người sử dụng sẽ tận hưởng được cảm giác thoải mái khi đeo khay niềng.

– Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng: Khay niềng răng được chế tạo từ chất liệu nhựa trong suốt và hình dáng tương tự với hàm răng nên khả năng phù hợp rất cao, khít sát với mặt răng, do vậy khi mang niềng răng nhìn từ ngoài vẫn khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Niềng răng không mắc cài Invisalign

– Linh động và an toàn tuyệt đối: Chất liệu khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt và có độ đàn hồi nhất định nên không phải lo ngại có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Đồng thời người sử dụng có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng nên việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn. Chất liệu này đã được kiểm định của chuyên gia quốc tế, sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới an toàn với cơ thể.

Chỉnh nha bằng phương pháp Invisalign thế hệ mới nhất đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Niềng răng không mắc cài Invisalign có nhiều ưu điểm

Thời gian niềng răng

Tùy theo mức độ phức tạp của răng mà thời gian niềng răng của từng trường hợp là khác nhau nhưng trung bình từ 12-24 tháng. Nếu muốn biết chính xác thời gian chỉnh nha của trường hợp mình bao lâu thì bạn nên đến gặp bác sĩ để bác sĩ kiểm tra và xác định thời gian thích hợp.

Khi mang mắc cài niềng răng bạn có thể có cảm giác hơi ê buốt là do khay niềng răng đang tác động để di chuyển các răng về đúng vị trí thích hợp. Nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn thay khay mới.

Bảng giá niềng răng tổng hợp được cập nhật trên trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Muốn biết chính xác niềng răng mặt trong giá bao nhiêu bạn có thể truy cập vào website hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN