NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài tự đóng là một phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng đánh giá cao tính đến thời điểm hiện nay. Phương pháp này ứng dụng những công nghệ kĩ thuật hiện đại trong quá trình thiết kế mắc cài và đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng là một trong số những phương pháp niềng răng được sử dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp tạo lực koes để dịch chuyển răng về đúng vị trí, khắc phục khuyết điểm và đem lại hàm răng cân đối, đồng đều hơn. Một số ưu điểm của niềng răng mâc cài tự đóng như sau:

  • Niềng răng mắc cài tự đóng được thiết kế khá đặc biệt với vật liệu có độ đàn hồi cao nên việc di chuyển răng sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, lực tác động của mắc cài lên răng cũng nhẹ nhàng nên khách hàng luôn có cảm giác thoải mái trong thời gian mang mắc cài.
Niềng răng mắc cài tự đóng 1
Khay niềng răng được thiết kế tự đóng mở
  • Mắc cài tự đóng có thiết kế không nhiễm màu thức ăn nên tính thẩm mỹ cao. Bệnh nhân khi mang mắc cài qua thời gian mà không sợ bị đen hoặc vàng nên thoải mái hơn.
  • Bề mặt của mắc cài Speed nhỏ và tròn nên vệ sinh răng miệng thực hiện dễ dàng hơn.
  • Phần cạnh của mắc cài trơn láng nên khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhai thức ăn.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sẽ rút ngắn thời gian niềng răng và số lần tái khám cũng ít hơn nên không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

Chính vì mắc cài tự đóng có nhiều ưu điểm nên nó được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho những người gặp khuyết điểm về răng. Sự ra đời của mắc cài tự đóng là bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa.

Nên thực hiện niềng răng ở đâu?

Sự thành công cũng như những ưu điểm tuyệt vời mang lại mà phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng được khá nhiều trung tâm nha khoa áp dụng để đáp ứng nhu câu khách hàng. Tuy nhiên, điều đó không chứng mình được rằng cơ sở nào cũng thực hiện đúng và cho kết quả như ý khách hàng. Do đó khi có ý định thực hiện phương pháp này, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn địa chỉ uy tín.

Niềng răng mắc cài tự đóng 2
Phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng*

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có một địa chỉ nha khoa được nhiều người đánh giá cao đó chính là nha khoa Đăng Lưu. Tại đây, các phương pháp chỉnh nha luôn được cập nhật liên tục và thực hiện với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Với niềng răng mắc cài tự đóng, khách hàng được thăm khám và kiểm tra răng miệng kĩ lưỡng. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và thiết kế một bộ khay niềng răng phù hợp với các chỉ số khoang miệng răng để sao cho khi gắn khay niềng ôm sát vào bề mặt răng để tạo lực kéo tốt hơn. Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại đây là những người có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học hàng đầu. Không những vậy, trung tâm còn có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh và chính xác hơn.

Thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng tại cơ sở nha khoa sẽ giúp bạn yên tâm hơn về các vấn đề răng miệng của mình. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua để khôi phục vẻ đẹp cho răng miệng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN