NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chi phí niềng răng khểnh

Theo dõi trên:

Trong dân gian vẫn gọi răng khểnh là răng duyên nhưng theo đúng từ chuyên ngành của nha khoa thì răng khểnh chính là răng lệch lạc. Hiện nay có khá đông bệnh nhân có răng lệch lạc và xu hướng chung có cách giải quyết giống nhau là tiến hành niềng răng để giải quyết hàm răng mọc lệch lạc.

Chi phí niềng răng khểnh

Nếu bạn có răng khểnh thì bạn nên niềng răng càng sớm càng tốt vì khi hàm răng lệch lạc bạn sẽ gặp một số bất tiện như: Khớp cắn không đúng, sau khi ăn uống thức ăn mắc vào kẽ răng và rất khó khăn để vệ sinh răng miệng tốt. Việc vệ sinh răng miệng là yếu tố chính quyết định sức khỏe răng miệng của bạn.

Nếu bạn vệ sinh không tốt thì đây là nguyên nhân làm sâu răng hoặc bệnh nha chu. Vì vậy khi bạn niềng răng sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho sức khỏe răng miệng. Khi bạn có một hàm răng thẳng đều bạn sẽ tự tin hơn, vệ sinh răng miệng tốt hơn sẽ giúp bạn bảo vệ hàm răng chắc khỏe.

Vậy việc niềng răng giá bao nhiêu là phù hợp ?

Để đánh giá được niềng răng giá bao nhiêu là phù hợp thì còn tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại của bệnh nhân. Chi phí niềng răng được tính dựa vào các loại khí cụ, bệnh nhân có thể lựa chọn một khí cụ trong nhóm các khí cụ để niềng răng.

Chi phí niềng răng khểnh

Hiện nay khí cụ để niềng răng có hai nhóm: Loại có mắc cài và loại không có mắc cài. Trong mỗi nhóm này lại có nhiều loại khí cụ khác nên bệnh nhân có thể tham khảo kỹ để chọn cho mình loại phù hợp nhất để niềng răng.

Trong số các loại khí cụ để niềng răng thì có niềng răng bằng mắc cài inox là có mức giá thấp nhất hiện nay khoảng 18 đến 38 triệu là bạn có thể niềng răng để có một hàm răng thẳng đều như ý.

Hiện tại, mức giá bọc răng sứ veneer được cập nhật trên trang web của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu muốn biết chi tiết bạn có thể truy cập vào xem hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN