NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant như thế nào? Để cải thiện tình trạng mất răng thì cấy ghép implant được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả sau cấy ghép thì bệnh nhân phải có chế độ chăm sóc răng implant chu đáo. Những lời khuyên sau cấy ghép implant sau và quy trình cấy ghép implant sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

Dưới đây là những Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant bạn nên ghi nhớ:

– Sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ một vài ngày, lúc đó bạn nên dùng thuốc giảm đau để cảm thấy tốt hơn.

– Môi và má của bạn sẽ bị sưng và hơi bầm do quá trình cấy ghép. Đây là hiện tượng nên bạn có thể yên tâm. Chỉ cần đắp nước đá ngoài má tương ứng với vùng cấy ghép răng implant và đắp nước ấm sẽ làm giảm sưng và tan máu tụ.

– Bạn cần chăm sóc răng miệng đúng cách bằng cách dùng bàn chải đánh răng thích hợp, nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn thừa ở kẽ răng. Ngoài ra bạn nên dùng nước súc miệng theo chỉ định của bác sĩ.

Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant
Sau khi cấy ghép răng implant bạn nên giữ gìn răng implant

– Bạn không nên đẩy lưỡi ở vùng cấy ghép răng implant và bạn không được dùng tay chạm vào vị trí đó. Đồng thời không được khạc hoặc nhổ liên tục vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến răng miệng của bạn.

– Những thức uống có cồn và các chất kích thích bạn cũng nên hạn chế, bạn không nên hút thuốc sau khi cấy ghép răng implant từ 2-4 tuần.

– Bạn nên uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn.

– Nếu bạn cảm thấy có những dấu hiệu bất thường thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để có biện pháp xử lý kịp thời.

Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant
Nên định kỳ kiểm tra sau khi cấy ghép răng implant

Lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín

Một Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant khá quan trọng sau khi cấy ghép răng implant là bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện. Điều này có ảnh hưởng khá lớn để bạn sở hữu răng mới an toàn và tính thẩm mỹ. Bạn nên lựa chọn các cơ sở nha khoa có các tiêu chí sau đây:

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Nếu bạn chọn cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao thì bạn sẽ yên tâm hơn vì họ sẽ thực hiện cấy ghép răng implant an toàn và chính xác hơn. Đặc biệt, với những bác sĩ được hàm thụ kiến thức từ nước ngoài sẽ chuyên nghiệp hơn cho ca thực hiện cấy ghép răng implant.

Cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo yếu tố vô trùng

Một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng thì sẽ được đầu tư các thiết bị hiện đại hơn, phòng khám nha khoa sẽ được vô trùng sạch sẽ, các thiết bị đầy đủ đảm bảo chất lượng cho ca cấy ghép răng implant.

Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant 1
Chọn cơ sở nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ tốt

Nếu cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhưng chất lượng dịch vụ không tốt thì vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn nên chọn cơ sở nha khoa có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo thì sẽ tốt hơn.

Trên đây là một số Lời khuyên sau khi cấy ghép Implant hữu ích cho bạn khi bị mất răng và có nhu cầu phục hình. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được giải đáp bất kỳ mọi thắc mắc về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN