NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giới thiệu bác sĩ Tiến

Khuôn mặt của bạn gặp các vấn đề về răng lệch lạc, hô móm hay thưa vẩu bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhờ vào phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Quá trình niềng răng diễn biến phức tạp, do vậy bạn nên tìm cho mình một bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện khuôn mặt của mình đạt hiệu quả cao. Chúng tôi giới thiệu bác sĩ Tiến để bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về nhân vật nổi tiếng trong ngành nha khoa này.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa nên việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và một bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng là một vấn đề khá khó khăn.

Giới thiệu bác sĩ Tiến
Bác sĩ Tiến được đào tạo chuyên ngành nha khoa bài bản

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người khá thành công trong lĩnh vực chỉnh nha, niềng răng hiện nay. Vào năm 1998, tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khoa Răng Hàm Mặt đạt kết quả cao, cộng với tinh thần ham học hỏi, muốn hàm thụ kiến thức từ Tây học nên chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Bác sĩ tiếp tục ghi danh vào các khóa học tại các nước có nền nha khoa phát triển như Pháp, Hoa Kỳ với các chuyên ngành về chỉnh nha như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008. Đây cũng là thời gian bác sĩ hoàn thành khóa học Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của Đại học UCLA.

Giới thiệu bác sĩ Tiến

Bác sĩ Tiến cùng các chuyên gia

Đối với chuyên ngành niềng răng, bác sĩ đã hoàn thành các chương trình như: Chỉnh nha mặt trong tại Đại học Hongkong và implant cao cấp tại Đại học NewYork từ 2009 – 2010.

Từ năm 2013-2014, bác sĩ tốt nghiệp thạc sĩ niềng răng tại Trường đại học Y khoa Quốc tế Munster, Đức.

Để nâng cao kiến thức về chuyên ngành, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến không ngừng học hỏi và hàm thụ kiến thức từ các cuộc hội nghị, hội thảo quốc tế như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada).

Giới thiệu bác sĩ Tiến

Bác sĩ Tiến khi nhận giấy chứng nhận

Chỉnh nha niềng răng là một quy trình đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải vững vàng và có kinh nghiệm mới đạt hiệu quả cao. Qua nhiều năm công tác tại Nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã thực hiện niềng răng thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Mỗi khi hoàn thành ca niềng răng, khuôn mặt của bệnh nhân được thay đổi đáng kể cũng vừa là niềng tự hào vừa khẳng định năng lực của bác sĩ ngày càng được nâng cao đáng kể. Chính vì vậy, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong hai bác sĩ của Việt Nam được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.