NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Hàm răng của cháu không được đẹp và cười hở lợi nên cháu muốn đi niềng răng để điều chỉnh lại. Nhưng các khay niềng răng hiện nay đều có mắc cài nên dễ gây ê buốt. Được biết niềng răng Invisalign khá đặc biệt được làm bằng nhựa chuyên dụng nên an toàn và cho hiệu quả cao nên cháu muốn đi thực hiện. Không biết chi phí của loại khay niềng này là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn. (Hà Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hà Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bạn biết gì về niềng răng Invisalign?

Khác với các loại khay niềng răng khác, khay niềng răng Invisalign được làm bằng chất liệu nhựa chuyên dụng không cần dây cung và mắc cài những vẫn có thể thể niềng răng lại cho đúng vị trí. Khay niềng được sản xuất theo phần mềm công nghệ Hoa Kì, dựa trên chỉ số khoang miệng và khuyết điểm của từng khách hàng. Do đó đảm bảo độ khít cũng như an toàn và có độ bền cao.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? 1
Khay niềng răng Invisalign mang lại nhiều tiện ích*

Niềng răng không mắc cài Invisalign là sự lựa chọn để bạn có thể khắc phục các khuyết điểm như răng hô, răng mọc lệch lạc, mọc thưa hoặc mọc khấp khểnh không thẳng hàng… Điểm được khách hàng đánh giá cao đó chính là tính thẩm mỹ mà loại khay niềng này đưa lại trong suốt quá trình thực hiện. Nhờ sự trong suốt đó mà người ngoài khó phát hiện bạn đeo khay niềng do đó bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ vậy, khay niềng răng dễ dàng tháo lắp và sử dụng nên không gây bất tiện hay khó chịu cho khách hàng.

Theo lời khuyên của nha sĩ bạn nên đeo khay niềng từ 20- 22 giờ mỗi ngày để quy trình niềng răng diễn ra nhanh hơn. Trong trường hợp ăn uống bạn có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khay niềng để đảm bảo có thể sử dụng trong lần sau. Thông thường, ở một liệu trình niềng răng, ít nhất bạn phải thay từ 10 – 20 khay niềng. Trong quá trình niềng, bạn sẽ cảm nhận được sự dịch chuyển của răng mình và sai 1- 2 năm bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng đẹp như mong ước.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Tại các cơ sở nha khoa khác nhau, mức giá này sẽ có sự dao động và chênh lệch. Mức giá này được tính dựa trên tình trạng khuyết điểm của khách hàng, quá trình thực hiện, tay nghề và địa chỉ nơi thực hiện.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? 2
Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp sử dụng

Tại nha khoa Đăng Lưu, niềng răng Invisalign được tính toán phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng nên có thể nói mức giá khá lý tưởng và khách hàng có thể thực hiện được. Tại đây, mức giá được đưa ra dao động từ 70.000.000 đến 140.000.000 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về niềng răng Invisalign giá bao nhiêu. Nếu có điều gì chưa rõ và có nhu cầu thực hiện phương pháp này khắc phục khuyết điểm, bạn có thể đến tại nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn đầy đủ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN