NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Điều trị niềng răng hô

Theo dõi trên:

Răng hô là một trong những tình trạng răng miệng khó điều trị nhất hiện nay. Hô là trang thái hàm hoặc răng hàm trên đưa ra và môi ở hàm trên và ham dưới không khém lại được với nhau.

Tình trạng răng hô này hiện nay có rất nhiều người mắc phải và đang rất băn khoăn liệu phương pháp nào có thể giúp điều trị hay không. Chắc hẳn các bạn cũng biết xã hội phát triển do đó mà nhu cầu cũng ngày càng nâng cao và chính nhu cầu điều trị răng hô rất cao do đó mà phương pháp điều trị cũng đã xuất hiện đó là phương pháp điều trị niềng răng.

Điều trị niềng răng hô
Điều trị niềng răng hô

Điều trị Niềng răng hô là phương pháp giúp sắp xếp răng trên cung hàm trở nên ngay ngắn hơn, đồng thời cũng giúp thay đổi kích thước hàm tạo cho bệnh nhân có một hàm răng đẹp và thẩm mỹ với chính khuôn mặt của mình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị niềng răng có thể sử dụng để điều trị như: niềng răng inox, niềng răng sứ, niềng răng nhựa,… Những phương pháp trên đều sử dụng những loại mắc cài được gắn vào trên bề mặt của răng và sử dụng đây cung làm di chuyển răng của bạn theo ý muốn của bác sĩ.

Điều trị niềng răng hô
Điều trị niềng răng hô

Một số trường hợp niềng răng hô cần phải nhổ răng bởi để tạo khoảng trống giữa các răng giúp kéo hàm trên đi vào cho tới khi khít sát và trùng khớp cắn giữa hai răng. Tất nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhổ răng sẽ không có những ảnh hưởng xấu gì tới các hoạt động khác của răng bạn như ăn nhai hay là ảnh hưởng tới tuổi thọ hay các đây thần kinh khác như các bạn thường nghĩ.

Lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, đều đặn. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, áp dụng công nghệ niềng răng mới mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh nha cao, nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN