NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear không còn xa lạ gì mới chúng ta hiện nay. Nhưng việc sử dụng phương pháp niềng răng nào vừa đạt tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng vừa đảm bảo hiệu quả về sau là vấn đề được nhiều người quan tâm. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear 1
Niềng răng mắc cài bằng sứ*

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng Damon Clear là một loại niềng răng mắc cài tự buộc, có nhiều ưu điểm như: dễ gắn vào cung hàm, người dùng dễ sử dụng, ít gặp hiện tượng bung sút mắc cài và khả năng tương thích với cơ thể người cao, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, thời gian điều trị ít và tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, loại niềng răng này đang là xu thế lựa chọn của không ít khách hàng.
Quy trình niềng răng mắc cài sứ Damon Clear cũng như niềng răng bằng mắc cài kim loại, đó là dùng mắc cài để tạo lực để tác động lên răng của bệnh nhân. Qua thời gian các răng sẽ được di chuyển đến đúng vị trí như đã định sẵn trước đó giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn. Với mắc cài kim loại thông thường sẽ khiến cho mọi người có cảm giác hơi đau đớn khó chịu vì nó khá cồng kềnh và dễ gây nhưng mắc cài sứ Damon Clear sẽ hạn chế hoàn toàn những nhược điểm đó.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear 2
Mắc cài sứ bền chắc

Mắc cài sứ Damon Clear được làm từ vật liệu sứ cao cấp nên an toàn cho cơ thể người. Đồng thời, khả năng liên kết giữa mắc cài với dây cung rất tốt, tạo liên hợp siêu đàn hồi nên tạo lực tác động chặt chẽ lên răng rất cao, tạo khả năng di chuyển răng từ 0,3 – 0,6mm.
Tính bền chắc của mắc cài tự đóng sứ Damon Clear là rất cao, khó bị dễ bể hay gãy vỡ nên bệnh nhân không còn phải lo lắng như trước nữa. Ngoài ra, lực ma sát của mắc cài lớn, vệ sinh răng miệng hay ăn uống dễ dàng nên cũng khá tiện lợi cho bệnh nhân sử dụng.

Hàng triệu khách hàng sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ Damon Clear và thực sự hài lòng với loại mắc cài hiện đại này. Chất liệu sứ rất tốt và màu sắc như răng thật nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ bền chắc
Niềng răng mắc cài sứ bền chắc

Ngoài ra mắc cài sứ có đặc điểm là chậm đổi màu và khả năng nhiễm màu cũng hạn chế nên qua thời gian sử dụng vẫn giữ được độ bền và màu sắc trong suốt đẹp như bình thường. Mắc cài tự đóng sứ còn được bổ trợ bởi các dây cung hiện đại nên độ bền giữa liên kết mắc cài tạo lực để siết răng, tác động lên răng rất cao. Nắp trượt được thiết kế nhỏ gọn, cơ chế tự đóng nắp trượt giúp giữ dây cung vào khe mắc cài nên còn hạn chế được tình trạng bung sút mắc cài nên đỡ mất thời gian của bạn hơn và hiệu quả điều trị cao hơn.

Thời gian niềng răng mắc cài sứ kéo dài từ 12-24 tháng, trong thời gian mang mắc cài bạn có thể sinh hoạt bình thường và cuộc sống không hề bị xáo trộn nên bạn có thể thoải mái hơn.

Mong rằng, những thông tin về Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear có thể giúp bạn tự tin hơn khi có nhu cầu chỉnh nha niềng răng. Hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám – kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ khi có nhu cầu chỉnh nha niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN