NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng invisalign có tốt?

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign có tốt? Các phương pháp niềng răng ngày càng được cải tiến hiện đại để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng an toàn, tiện lợi và hiệu quả hơn cả.

Là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại, invisalign vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa giúp khách hàng có những thuận tiện khi thực hiện. Vậy niềng răng invisalign có tốt? và niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng invisalign là gì?

Invisalign là một phương pháp niềng răng không mắc cài được thực hiện niềng răng bằng các khay niềng răng trong suốt. Đây là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Kể từ khi ra đời đến nay, niềng răng invisalign đã mang đến cho hàng triệu bệnh nhân nụ cười thoải mái tự tin hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thế giới có khoảng 1,6 triệu người sử dụng phương pháp niềng răng invisalign để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng, đặc biệt là giới trẻ bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ mà kỹ thuật này mang lại.

Niềng răng invisalign có tốt không ?
Khay niềng răng trong suốt

Invisalign là kỹ thuật niềng răng bằng hàng loạt khay niềng bằng nhựa đặc biệt trong suốt. Trung bình một ca niềng răng bệnh nhân thường mang từ 20-45 khay tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng bệnh nhân. Mỗi khay niềng răng bệnh nhân chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để đảm bảo vệ sinh và tăng lực cho mắc cài, khoảng cách của các răng di chuyển ở mỗi lần thay khay là 0,2mm. Qúa trình này cứ lặp lại liên tục đến khi bạn sử dụng hết tất cả các khay niềng răng và bạn sẽ nhận diện được sự khác biệt. Vậy Niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign có tốt không?

Khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng. Đồng thời, khay niềng răng có thể tháo lắp một cách dễ dàng và nhanh chóng nên rất tiện lợi cho bệnh nhân ăn uống và vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy hạn chế tối đa các bệnh về răng như tồn đọng vôi răng, sâu răng…

Niềng răng invisalign có tốt không ?
Khay niềng răng ôm sát

Đặc biệt, phương pháp invisalign điều trị bằng cách sử dụng khay niềng răng nên bệnh nhân có thể nhận hết tất cả các khay niềng răng và tự điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn một lần của bác sĩ mà không cần sự can thiệp về sau. Bệnh nhân chỉ cần 2-3 tháng/lần gặp bác sĩ để kiểm tra xem mức độ di chuyển răng như thế nào nên cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Niềng răng invisalign sắp xếp răng và điều chỉnh khớp cắn đều chứ không hề tổn hại sức khỏe của bệnh nhân như nhiều người vẫn nghĩ. Phương pháp này đã được chứng minh lâm sàng ở hàng triệu trường hợp và được mọi người trên khắp thế giới điều trị.

Niềng răng invisalign có tốt không ?
Niềng răng giúp bạn thoải mái với nụ cười

Chi phí niềng răng invisalign sẽ cao hơn với các loại niềng răng mắc cài thông thường. Vì vậy hãy cần liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ và đảm bảo cho bạn một nụ cười tự tin, thoải mái.

Mong rằng, với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn có thể hiểu rõ niềng răng invisalign có tốt không. Bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại nha khoa để được tư vấn thông tin cụ thể về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN