NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc – Răng mọc chen chúc và khớp cắn không cân đối là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên, với sự phát triển khoa học ngày nay thì để giải quyết hiện tượng trên đã không còn là điều khó khăn. Đặc biệt, niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp hiện đại và đang được nhiều khách hàng sử dụng để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng của mình. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu và có an toàn không?

Vì sao nên niềng răng mọc chen chúc?

Biểu hiện của răng mọc chen chúc là các răng mọc không đều đặn, chen chúc và lộn xộn làm hàm răng mất cân đối trên cung hàm. Chính vì vậy khiến cho mọi người không tự tin khi sở hữu hàm răng chen chúc và ít nhiều tâm lý cũng bị ảnh hưởng.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc
Khay niềng răng trong suốt

Nguyên nhân khiến răng mọc lộn xộn và chen chúc là răng mọc nhiều trong khi cung hàm hẹp nên không đủ chỗ cho răng. Niềng răng invisalign là phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc như thế nào?

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt để tạo lực nhằm di chuyển và sắp xếp các răng theo trật tự trên cung hàm. Khác với các phương pháp niềng răng truyền thống là dùng mắc cài, dây thun… để cố định chặt trên cung hàm mà sử dụng các khay niềng răng trong suốt, nhẹ nhàng rất đặc biệt.

Phương pháp niềng răng truyền thống vẫn đạt hiệu quả cao nhưng có nhược điểm là bệnh nhân không tự tin trong thời gian niềng răng. Nhưng với phương pháp niềng răng không mắc cài, bệnh nhân luôn chủ động và thoải mái ngay cả khi mang khay niềng răng.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc
Khay niềng răng ôm sát mắc cài

Các khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên khi mang vào bệnh nhân sẽ không còn lo lắng việc người khác sẽ nhìn thấy mắc cài. Ngoài ra, bệnh nhân có thể tháo mắc cài để ăn uống và vệ sinh răng miệng nên phòng tránh được các bệnh về răng.

Niềng răng không mắc cài được nhiều khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao và thực sự là giải pháp an toàn để điều trị các hiện tượng răng mọc chen chúc, giúp hàm răng trở về vị trí như mong muốn, thẳng hàng.

Để giúp khách hàng thấy rõ hơn về kết quả, bác sĩ sẽ dùng công nghệ 3D mô phỏng quy trình và khả năng dịch chuyển răng trong thời gian mang khay niềng răng và kết quả điều trị hoàn toàn. Chính nhờ vậy bệnh nhân luôn tự tin khi sử dụng phương pháp này.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc
Sau khi niềng răng bạn sẽ tự tin hơn

Một ca niềng răng thường kéo dài từ 12-24 tháng, trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi khay chỉ mang 2 tuần là thay khay niềng răng mới để tạo lực di chuyển răng, các răng sẽ di chuyển từng chút một khoảng 2-3mm khi thay khay niềng răng. Qua thời gian, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của quá trình điều trị. Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc rất đơn giản như bạn đã thấy.

Mong rằng, với những thông tin trên đây bạn đã hiểu hơn về phương pháp Niềng răng không mắc cài chỉnh răng mọc chen chúc. Hãy đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN