NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài điều trị răng mọc chen chúc

Theo dõi trên:

Răng mọc chen chúc là một trong những khuyết điểm làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Điều này làm cho nhiều người mất tự tin với cuộc sống và làm ảnh hưởng đến thành công của nhiều người. Để giải quyết tình trạng trên thì niềng răng là giải pháp an toàn và đơn giản để giúp mọi người loại bỏ tình trạng răng lệch lạc đó và mở ra một cuộc sống tươi sáng hơn cho họ. Hãy tìm địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm để sở hữu hàm răng đều đặn

Biểu hiện của răng mọc chen chúc là răng hàm trên mọc lộn xộn, không đều và không được thẳng hàng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Nguyên nhân khiến cho răng mọc chen chúc là do số lượng các răng quá nhiều mà cung hàm không đủ chỗ cho răng mọc lên; số lượng răng mọc nhiều hơn số lượng cho phép. Để giải quyết tình trạng này thì niềng răng không mắc cài là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Niềng răng không mắc cài điều trị răng mọc chen chúc
Khay niềng răng ôm sát cung hàm

Niềng răng không mắc cài là phương pháp nhận được đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân cũng như các chuyên gia đầu ngành nha khoa. Sử dụng niềng răng không mắc cài sẽ giúp cho các răng trở nên cân đối, đều đặn, thẳng hàng thông qua các khay niềng răng trong suốt.

Khay niềng răng được thiết kế dành riêng cho từng người nên luôn chính xác và ôm sát cung hàm khi bệnh nhân sử dụng. Khay được làm từ loại vật liệu nhựa đặc biệt trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao trong thời gian niềng răng nên bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình giao tiếp và sinh hoạt thường ngày.

Niềng răng không mắc cài điều trị răng mọc chen chúc
Dùng khay niềng răng đảm bảo vệ sinh răng miệng

Để thiết kế khay niềng răng, bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D để thiết kế nên tính chính xác cao trong thời gian điều trị. Thời gian điều trị cho một ca niềng răng thường kéo dài từ 12-24 tháng. Bệnh nhân phải mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi khay niềng răng chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay mới để tăng lực di chuyển răng. Qua thời gian mang khay niềng răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của hàm răng đều đặn, cân xứng hài hòa và thẩm mỹ tạo nên một gương mặt hoàn hảo nhất.

Niềng răng không mắc cài điều trị răng mọc chen chúc
Sau khi niềng răng khuôn mặt của bạn sẽ đẹp hơn

Hiện nay có các loại niềng răng như Align Technology, Invisalign… để khách hàng lựa chọn. Phương pháp niềng răng này đang phổ biến trên thế giới và đã có gần 2 triệu bệnh nhân điều trị theo phương pháp này đều đạt được kết quả rất tốt.

Để sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe thì ngay từ bây giờ, các bạn hãy tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ khám, kiểm tra và điều trị hiệu quả.

Trồng implant - Một phương pháp phục hình răng đã mất đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kỹ thuật cao. Các y bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn cắm implant nhanh chóng, an toàn, tránh một số biến chứng có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN