Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm giúp bệnh nhân sở hữu một hàm răng đều đặn, đẹp đẽ và nụ cười xinh tươi. Ưu điểm của mắc cài sứ là đảm bảo cấu trúc răng vững chắc, không gây mất thẩm mỹ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian niềng răng.

Để khắc phục các hiện tượng răng lệch lạc, hô vẩu hay móm thì cần phải điều chỉnh răng hàm sớm. Khi điều chỉnh răng sớm sẽ giúp cho xương hàm phát triển cân đối, giúp các răng được sắp xếp theo đúng trật tự mà không cần phải nhổ răng và tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt và loại bỏ được những khuyết điểm để khuôn mặt được hài hòa và cân đối hơn.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ trong suốt hơn mắc cài kim loại

Nếu như trước đây thường sử dụng mắc cài kim loại để niềng răng vẫn đảm bảo hiệu quả cao, tiết kiệm và đơn giản nhưng hạn chế lớn nhất của mắc cài kim loại là bệnh nhân không tự tin và thoải mái vì mắc cài bị lộ ra bên ngoài nên tính thẩm mỹ không được cao.

Niềng răng mắc cài sứ được thiết kế dựa trên mắc cài kim loại nhưng được cải tiến để hạn chế những nhược điểm của mắc cài kim loại nhằm đem đến sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân trong thời gian sử dụng.

Niềng răng mắc cài sứ
Sau khi niềng răng mắc cài sứ nụ cười sẽ tươi tắn

Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại:

– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: màu sắc của mắc cài sứ giống như màu răng thật nên khi mang mắc cài người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng nên tính thẩm mỹ rất cao và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, mức giá của niềng răng mắc cài sứ cao hơn so với mắc cài kim loại hoặc inox.

– Niềng răng mắc cài sứ tự động: Loại mắc cài này này được thiết kế hiện đại nên tính hiệu quả sẽ cao hơn và thời gian niềng răng sẽ ngắn hơn. Đồng thời mắc cài sứ tự động có thiết kế dây cung hiện đại và nắp trượt tự động nên dây cung được giữ chặt và giúp răng di chuyển đều đặn và khít sát hơn.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ tự động tiện lợi

Hệ thống nắp trượt tự động nên không cần dùng dây thun buộc nên hạn chế sự đau đớn cho bệnh nhân tối đa. Hơn nữa, việc vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi dùng mắc cài sứ tự động bệnh nhân sẽ ít phải mất thời gian để gặp bác sĩ kiểm tra hơn so với mắc cài truyền thống.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp