NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lựa chọn niềng răng mặt trong để đẹp hơn

Theo dõi trên:

Trong phương pháp niềng răng có phương pháp niềng răng mặt bên trong mang lại tính thẩm mỹ cao và loại niềng răng cần có kỹ thuật cao để nắn chỉnh lại hàm răng.

Khi bạn tiến hành niềng răng mặt trong thì bạn có thể tự tin trong giao tiếp. Vì mắc cài của bạn được đặt bên trong hàm răng nên không lộ ra việc bạn đang chỉnh nha.

So với niềng răng mặt ngoài thì niềng răng mặt trong khi gắn mắc cài cần có kỹ thuật nhiều, niềng răng sẽ khó hơn và thời gian để nắn chỉnh hàm răng cũng lâu hơn so với niềng răng mặt ngoài nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho bệnh nhân.

Lua-chon-nieng-rang-mat-trong-de-dep-hon
Lựa chọn niềng răng mặt trong để dẹp hơn

Ở phương pháp niềng răng mặt trong có một đặc điểm khác với niềng răng bên ngoài là việc làm ra mắc cài là thao tác rất quan trọng. Nếu bệnh nhân lựa chọn niềng răng mặt trong thì trước tiên phải tiến hành lấy mẫu răng để gửi đi nước ngoài mới tạo ra mắc cài. Vì niềng răng mặt trong thì mỗi bệnh nhân sẽ có mẫu răng khác nhau nên mắc cài hoàn toàn khác nhau nên cần tạo ra mắc cài riêng biệt phù hợp với bệnh nhân. Lựa chọn niềng răng mặt trong để đẹp hơn.

Chính vì đặc điểm giúp bạn giữ thẩm mỹ trong khi niềng răng và vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc nắn chỉnh hàm răng thẳng đều.

Với sự lợi ích này thì niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Chắc chắn rằng với lợi ích nhiều như vậy thì mức phí sẽ cao hơn so với niềng răng mặt ngoài. Hiện nay mưc giá chung mà bệnh nhân có thể tham khảo từ 80 đến 140 triệu. Để biết chính xác nhất thì bạn nên tới nha khoa khám răng để bác sĩ nhận định răng bạn nên sử dụng loại nào và với mức chi phí thế nào.

Nếu bạn được bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu chỉ định làm răng giả thì đừng quá lo lắng. Bởi nha sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp dành cho bạn, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN