NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt là một phương pháp điều trị được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Trên thế giới hiện có hơn 2 triệu người sử dụng phương pháp này để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng. Ưu điểm của niềng răng trong suốt thẩm mỹ là đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi cho khách hàng cả trong và sau khi niềng răng một cách hiệu quả. Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Đôi nét về niềng răng trong suốt

Điểm khác biệt của niềng răng không mắc cài so với các phương pháp niềng răng khác là sử dụng các khay niềng răng trong suốt nên người dùng có thể tháo lắp khay niềng răng một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Khay niềng răng được chế tạo từ nhựa đặc biệt trong suốt, khả năng ôm sát vào cung hàm cao nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận diện được là bệnh nhân đang niềng răng.

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ 1
Khay niềng răng trong suốt

Mang khay niềng răng sẽ giúp cho việc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân cũng dễ dàng hơn, có thể tẩy sạch các mảng bám ở chân răng, khoe hở. Nhờ vậy có thể hạn chế được các bệnh sâu răng và phòng ngừa được hôi miệng, sâu răng… Ngoài ra, khi mang khay niềng răng bạn sẽ không còn cảm giác vướng víu như mắc cài cố định và không phải lo lắng liệu có bị bung sút mắc cài hay không.

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ 2
Nên lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi*

Chính vì những ưu điểm trên mà khách hàng đều luôn tự tin và muốn lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt. Hiện nay có 2 loại niềng răng trong suốt là niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Cả hai phương pháp niềng răng đều đạt hiệu quả cao và mang lại tính thẩm mỹ cho khách hàng. Tuy nhiên, mức chi phí của hai loại niềng răng này có chênh lệch do khâu thiết kế khác nhau.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Tuy nhiên, để đảm bảo niềng răng thực sự như mong đợi thì mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm nha khoa nên việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy là điều khó khăn. Mặc dù vậy vẫn có những tiêu chí cụ thể để bạn có thể dựa vào đó làm cơ sở lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Thứ nhất, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản và hàm thu kiến thức nước ngoài, đặc biệt là niềng răng. Thứ hai, cơ sở nha khoa đó phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Thứ ba, hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm đó phải được đầu tư hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài.

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ 3
Khay niềng răng ôm sát cung hàm*

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao và là cơ sở nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu răng miệng của bạn lệch lạc, hô vẩu hay thưa thì bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN