NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng nhanh

Theo dõi trên:

Niềng răng nhanh là phương pháp được áp dụng nhằm rút ngắn thời gian chỉnh nha. Với các phương pháp niềng răng khểnh hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian, chi phí thích hợp và tạo thẩm mỹ cho mọi người. Đồng thời bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang mắc cài niềng răng.

Niềng răng nhanh cho ai?

Những trường hợp răng mọc lệch, thưa, hô hoặc móm… sẽ được bác sĩ điều trị bằng cách gắn mắc cài niềng răng. Ngày nay, phương pháp niềng răng nhanh không những được trẻ nhỏ sử dụng mà còn được người lớn dùng để điều chỉnh những khiếm khuyết hàm răng cho nụ cười thêm rạng rỡ.

Niềng răng nhanh 1
Niềng răng hiệu quả*

Bác sĩ sẽ chụp phim Xquang để xem toàn bộ cấu trúc răng như thế nào, sau đó lấy dấu sơ khởi của răng và kiểm tra trực tiếp tình trạng răng miệng của bệnh nhân đề lập kế hoạch điều trị cụ thể. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài… Trong đó niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp được đánh giá là rút ngắn thời gian niềng răng hơn so với các phương pháp khác.

Niềng răng nhanh có gì khác biệt?

Niềng răng mắc cài tự động có thiết kế hiện đại hơn, ít ma sát hơn cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân là do mắc cài tự động có thể di chuyển nhẹ nhàng và liên tục trong thời gian niềng răng, bệnh nhân ít phải mất thời gian tái khám hơn so với mắc cài truyền thống.

Niềng răng nhanh 2
Nhiều loại mắc cài để bạn lựa chọn*

Thời gian điều trị bằng mắc cài tự động thường kéo dài nhiều nhất là 2 năm để mang lại hiệu quả chỉnh hình răng cho bệnh nhân.

Điều trị niềng răng bằng mắc cài tự động tự động tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn như mong muốn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến sẽ giúp cho ca điều trị hiệu quả hơn. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp đại học Y khoa thành phố Hồ Chí Minh, được tham gia học tập tại các nước trên thế giới và giàu kinh nghiệm trong nghề nên luôn đáp ứng nhu cầu niềng răng cho bệnh nhân.

Niềng răng nhanh 3
Niềng răng không mắc cài

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu có đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ các nước phương Tây, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật nên hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, hiệu quả niềng răng như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa và mức độ lệch lạc răng của mỗi bệnh nhân. Nếu bạn muốn biết thời gian và chi phí điều trị niềng răng của mình là bao nhiêu bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN