NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Mỗi khay Invisalign di chuyển răng được bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Invisalign là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay sử dụng các khay niềng răng thay thế mắc cài thông thường để điều chỉnh các hiện tượng lệch lạc răng. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết mỗi khay Invisalign di chuyển răng được bao nhiêu ? và niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Khay niềng răng invisalign được thiết kế bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Dựa trên việc lấy dấu mẫu và các chỉ số đo đạc, mỗi khay niềng răng được thiết kế chính xác đến từng milimet cho bệnh nhân nên khi sử dụng các khay niềng răng ôm sát vào cung hàm, không có khoảng hở nào.

Mỗi khay Invisalign di chuyển răng được bao nhiêu ?
Khay niềng răng invisalign

Tùy theo tình trạng lệch lạc răng mà số lượng khay niềng răng mỗi trường hợp khác nhau nhưng nhìn chung mỗi bệnh nhân mang từ 20-36 khay niềng răng. Mỗi khay niềng răng mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để tăng lực di chuyển răng và đảm bảo việc vệ sinh răng miệng. Để đảm bảo cho hiệu quả niềng răng đạt tối ưu thì mỗi ngày bệnh nhân phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ. Sở dĩ phải mang khay niềng răng trong một ngày nhiều như vậy là để tạo lực tác động lên hàm răng, giúp các răng di chuyển nhẹ nhàng đến các vị trí đã định sẵn trước đó.

Mỗi khay Invisalign di chuyển răng được bao nhiêu ?
Khay invisalign dễ tháo lắp

Khi bệnh nhân mang khay niềng răng phải đảm bảo đúng các yêu cầu của bác sĩ để khay niềng răng di chuyển đúng vị trí với khoảng cách là 0,25 mm/ khay.

Quy trình thực hiện niềng răng invisalign phải khép kín đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, bác sĩ lấy mẫu dấu hàm và sau đó chụp phim Xquang để có các thông số về cấu trúc cung hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ gửi những kết quả này sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co – Mỹ để thiết kế khay Invisalign. Khay niềng răng được thiết kế dựa trên phần mềm 3D nên độ chính xác cao và đảm bảo lộ trình di chuyển răng hoàn toàn chính xác đến từng milimet.

Mỗi khay Invisalign di chuyển răng được bao nhiêu ?
Niềng răng khểnh bằng invisalign đạt hiệu quả

Để niềng răng tốt nhất, ngoài việc lựa chọn kỹ thuật hiện đại thì mọi người cũng nên chú ý đến việc chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để hiệu quả thực hiện đạt được như mong đợi, an toàn và thẩm mỹ.

Nếu răng bạn lệch lạc hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tư vấn cho bạn để bạn có sự lựa chọn hoàn thiện khuôn mặt của mình cho tự tin hơn.

Răng sứ titan là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì chi phí hợp lý mà độ bền lại cao. Trồng răng titan tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp cải thiện tình trạng răng hư tổn nặng, mang đến nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN