NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ cho răng hàm đẹp an toàn

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng hàm trong những trường hợp răng bị sứt mẻ, răng hàm bị thưa,… Nhằm mang lại hàm răng khít; đều và đẹp hơn như ý muốn. Phương pháp Nha khoa này hiện nay được khá nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này cho mọi người.

Những trường hợp nào nên tiến hành bọc răng sứ cho răng hàm?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều phương pháp phục hình chỉnh nha khác nhau. Mỗi một phương pháp cho những ưu; nhược điểm riêng biệt. Trong đó, kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hàm áp dụng những trường hợp sau đây:

Bọc răng sứ cho răng hàm đẹp an toàn 1
Tìm hiểu những trường hợp nên tiến hành bọc răng sứ
  • Tình trạng răng hàm bị ăn mòn, lỗ sâu quá lớn trên mặt nhai.
  • Trường hợp răng bị sâu đã từng tiến hành trám răng nhưng bị bong tróc. Bởi vậy, phần mô răng còn rất ít không đủ để tiếp tục trám.
  • Răng hàm đã tiến hành lấy tủy, nên bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa lại để kéo dài tuổi thọ của răng.
  • Răng hàm bị mòn cổ răng. Bởi vậy, ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống hàng ngày và mất tính thẩm mỹ.

Áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng hàm là một trong những giải pháp mang lại hàm răng đều. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và không để lại những biến chứng về sau nên mọi người có thể an tâm có nên bọc răng sứ.

Thực hiện bọc răng sứ cho răng hàm tại Nha khoa Đăng Lưu

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến. Trong đó, kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hàm được nhiều người quan tâm đến nhằm và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Bọc răng sứ cho răng hàm đẹp an toàn 2
Thực hiện bọc răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Quá trình bọc răng sứ cho răng hàm được diễn ra theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám
  • Bước 2: Lấy dấu răng
  • Bước 3: Chế tác chiếc răng sứ phù hợp với khuyết điểm của khách hàng
  • Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ cho răng hàm.

Tại Nha khoa Đăng Lưu có nhiều mẫu răng sứ với chi phí khác nhau cho mọi người lựa chọn. Bởi vậy, tùy thuộc vào khuyết điểm và khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Bọc răng sứ cho răng hàm đẹp an toàn 3
Đội ngũ Nha khoa uy tín tại bệnh viện Đăng Lưu

Đến với Nha khoa Đăng Lưu mọi người có thể an tâm. Ngoài đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, Nha khoa Đăng Lưu còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Đây là một trong những yếu tố bổ trợ nhằm mang lại sự thành công trong từng phương pháp Nha khoa. Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình, bởi vậy luôn mang lại sự hài lòng đối với mọi bệnh nhân.

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hàm tự tin mang lại cho mọi người hàm răng đều và đẹp hơn như ý muốn. Mọi người có thể đến trực tiếp tại bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám miễn phí. Mọi băn khoăn khác có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn nữa.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN