NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Có đắt không?

Theo dõi trên:

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay? Chụp răng bọc sứ là phương pháp phục hình răng nha khoa hiện được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ khắc phục hiệu quả những trường hợp răng bị tổn thương mà chụp răng sứ còn giúp tái tạo lại nụ cười tươi xinh rạng rỡ. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là điều khiến nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện làm răng sứ.

Chi phí chụp răng sứ bao nhiêu còn tùy thuộc vào bảng giá của từng nha khoa. Nhưng bạn yên tâm vì sẽ không có sự chênh lệch quá lớn và vẫn phù hợp với điều kiện của đa số khách hàng.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Có đắt không-1
Chụp răng sứ giá bao nhiêu*

Chụp răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng về cơ bản sẽ được chia thành 2 loại đó là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Trong đó:

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại được tạo bởi một phần sườn bên trong làm bằng kim loại và bên ngoài phủ một lớp sứ trắng. Cũng có rất nhiều loại răng sứ kim loại ứng với chi phí khác nhau đó là răng sứ kim loại titan, răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý. Vậy với từng loại trên thì chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Có đắt không-2
Tùy vào loại răng sứ mà chi phí chụp răng sứ sẽ khác nhau*
  • Răng sứ kim loại thường có phần sườn được làm từ hợp kim Cr-Ni và đây là loại răng sứ có giá thành rẻ nhất hiện nay với khoảng 1,5 triệu đồng/răng. Thời gian sử dụng của loại răng sứ này là từ 5-6 năm phải thay mới lại vì răng dễ bị đen viền nướu và sứt mẻ.
  • Răng sứ kim loại titan được làm từ titan. Khả năng tương thích của titan với cơ thể con người rất cao nên sẽ hạn chế được sự oxi hóa hơn răng sứ kim loại thường. Giá của răng sứ kim loại titan sẽ rơi vào khoảng 2 triệu đồng/răng và thời gian sử dụng khoảng 10 năm.
  • Răng sứ kim loại quý có thành phần chủ yếu là vàng, vì thế chi phí của loại răng sứ này khá cao từ 10 -14 triệu đồng/răng. Tuổi thọ sử dụng của loại răng sứ này khoảng 10 năm và có tính thẩm mỹ hơn so với các loại răng sứ kim loại cùng dòng.
Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Có đắt không-3
Nên dùng răng sứ toàn sứ để chụp bọc răng sứ thẩm mỹ*

Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ được làm từ một khối sứ cao cấp nên sẽ khắc phục hết những điểm hạn chế của dòng răng sứ kim loại. Cụ thể:

  • Răng sứ toàn sứ cercon là loại răng rất được yêu thích hiện nay vì những ưu điểm vượt trội của nó. Độ bền trung bình của răng sứ kim loại sẽ khoảng từ 15-20 năm. Mức giá của một chiếc răng sứ cercon khoảng 3,5 đến 6 triệu đồng/răng.
  • Răng sứ toàn sứ venus cũng được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Nhưng lại kém hơn răng sứ cercon về độ bền, chỉ khoảng 10 năm và giá trung bình khoảng 6 triệu đồng/răng.
  • Răng sứ toàn sứ emax có màu sắc trắng tự nhiên và nhìn vào không thể phân biệt được đâu là răng sứ đâu là răng thật. Thời gian sử dụng của răng sứ emax từ 15-25 năm và nếu biết cách chăm sóc có thể sử dụng lâu dài. Mức giá của loại răng sứ này nằm trong khoảng 6-8 triệu đồng/răng.
Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Có đắt không-4
Hình ảnh trước và sau khi chụp răng sứ*

Vậy nên chọn loại răng sứ nào?

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền thì chắc hẳn bạn vẫn chưa thể quyết định được nên lựa chọn loại răng sứ nào. Bởi mỗi một loại răng sứ đều sở hữu những ưu điểm tuyệt vời gúp bạn chỉnh nha hiệu quả. Nhưng bạn hãy suy nghĩ từ nhiều khía cạnh khác nhau từ tình trạng răng miệng, điều kiện của bản thân để cân nhắc loại răng sứ phù hợp. Nếu chủ chụp răng sứ có số lượng ít và ở phần răng hàm thì nên dùng răng sứ kim loại, còn nếu chụp răng cửa thì nên dùng răng sứ toàn sứ để có tính thẩm mỹ cao hơn.

Trên đây là những thắc mắc của chúng tôi về vấn đề chụp răng sứ giá bao nhiêu. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình tốt hơn. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc và cần được giải đáp thì hãy trực tiếp đến nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN