NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Mắc cài inox có tiết kiệm không?

Theo dõi trên:

Hàm răng lộn xộn, hai khớp cắn không đều đặn sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và chức năng ăn nhai và việc phát âm sẽ bị ảnh hưởng. Niềng răng mắc cài inox sẽ khắc phục những hạn chế trên, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, chắc khỏe.

Ưu điểm của mắc cài inox

Để khắc phục các hiện tượng lệch lạc về răng miệng như răng mọc chen chúc không đều đặn, hô hàm trên hoặc răng dưới bị chìa ra phía trước quá mức so với hàm dưới, hoặc răng lệch… thì niềng răng là giải pháp an toàn hơn cả. Điều trị bằng niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ giỏi để giúp các răng di chuyển đều đặn, sắp xếp theo đúng vị trí như mong đợi.

Mắc cài inox có tiết kiệm không ?
Mắc cài kim loại

Ra đời đầu tiên và đến nay mắc cài inox vẫn được nhiều người sử dụng để niềng răng cho trẻ em. Do nhu cầu thẩm mỹ của trẻ em không cao như người lớn nên sử dụng mắc cài inox để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn cao.

Thời gian niềng răng cho trẻ em luôn nhanh hơn so với người lớn, thường chỉ khoảng 18 tháng đối với trường hợp không nhổ răng và 24 tháng với trường hợp phải nhổ răng. Với những bệnh nhân có trường hợp răng lệch lạc ít và không cần phải nhổ răng thì thời gian niềng răng chỉ mất 12 tháng.

Mắc cài inox có tiết kiệm không ?
Mắc cài kim loại nhiều màu sắc

Mắc cài inox có tiết kiệm không ?

Mắc cài inox có mức chi phí thấp nhất trong tất cả các loại niềng răng và tính hiệu quả khá cao nên vẫn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Loại niềng răng này khá đơn giản và được áp dụng tại nhiều cơ sở nha khoa. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa nên khách hàng ít nhiều sẽ băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ thích hợp cho mình. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người có tay nghề rất chắc nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ông tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ hãy liên hệ để được tận tay bác sĩ khám và niềng răng cho bạn.

Thực hiện trồng răng sứ veneer tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm bởi trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trồng răng sứ đúng quy trình, nhanh chóng đem lại cho bệnh nhân hàm răng khỏe đẹp.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN