NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Điều trị hô hàm trên an toàn

Theo dõi trên:

Các dịch vụ thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Niềng răng là dịch vụ được nhiều người sử dụng để điều chỉnh những hiện tượng lệch lạc răng như hô, móm, thưa, vẩu. Giải pháp hiện đại này không những giúp khuôn mặt của bạn trở nên thẩm mỹ hơn mà còn giúp cho sức khỏe của bạn cải thiện hơn. Điều trị hô hàm trên an toàn và niềng răng bao nhiêu tiền ?

Nguyên nhân dẫn đến hô hàm trên

Hiện tượng hô xảy ra do nhiều nguyên nhân như do những thói quen khi còn nhỏ như bặm miệng, mút tay, liếm môi khiến hàm răng mọc lên không được đều đặn, trở nên lệch lạc và hàm trên bị chìa ra quá mức so với hàm dưới.

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến hàm hô là di truyền. Đây là yếu tố không thể tránh được.

Điều trị hô hàm trên an toàn
Dấu hiệu hô dễ nhận biết

Dấu hiệu nhận biết răng hô hàm trên

– Răng hàm trên mọc chìa ra quá mức về phía trước so với hàm dưới.

– Cung hàm răng bị hẹp nên răng cửa và môi trên căng hơn so với hàm dưới.

– Hàm dưới bị đẩy lùi vào trong so với hàm trên.

Sở hữu hàm hô khiến khuôn mặt của bạn mất thẩm mỹ và bạn sẽ mất tự tin khi giao tiếp với mọi người và sinh hoạt ăn uống hằng ngày cũng bị ảnh hưởng. Chính vì vậy nhiều người tìm đến dịch vụ niềng răng hô hàm trên để lấy lại nụ cười thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình.

Điều trị hô hàm trên an toàn
Điều trị hàm hô bằng niềng răng

Điều trị hô hàm trên an toàn bằng niềng răng

Với những người chỉ bị hô hàm trên thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp niềng răng để điều trị là đạt hiệu quả cao nhưng với những trường hợp răng hàm trên hô và quá phức tạp thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng và đặt implnat để quy trình niềng răng thích hợp hơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mắc cài như mắc cài cố định bằng kim loại, mắc cài mặt sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc, mắc cài trong suốt Damon Clear và niềng răng không mắc cài. Trong đó mắc cài Damon Clear là loại được ưa chuộng hiện nay vì mắc cài trong suốt như răng thật nên trong thời gian niềng răng nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Phương pháp này rất phù hợp cho những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp.

Giá các loại niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài sứ khó nhận biết

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu ?

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín được nhiều người khách hàng tin dùng với kết quả niềng răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Thời gian niềng răng từ 1-2 năm nên bạn cần tìm một bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, một cơ sở có máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo cho kết quả được hoàn thiện như mong muốn.

Thực hiện trồng răng sứ veneer tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm bởi trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trồng răng sứ đúng quy trình, nhanh chóng đem lại cho bệnh nhân hàm răng khỏe đẹp.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN