NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều

Theo dõi trên:

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều – Để phục hình các răng bị hư tổn trở lại như răng thật thì hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện thành công. Trong đó, phương pháp bọc răng toàn sứ CT 5 chiều được đánh giá là hiệu quả cao. Vậy có nên bọc răng sứ không?

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều là phương pháp phục hình bằng kỹ thuật số 5D kết hợp với công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Extra AS. Với sự kết hợp của các công nghệ hiện đại và trình độ chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ giúp ca bọc răng sứ thành công như mong đợi.

Trường hợp sử dụng bọc răng toàn sứ CT 5 chiều

Những người răng bị sứt mẻ hoặc gãy vỡ, hoặc răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng mà không thể dùng phương pháp tẩy trắng răng được thì bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa với răng toàn sứ CT 5 chiều là phù hợp hơn cả.

Sự khác biệt của răng toàn sứ CT 5 chiều này với các loại răng sứ khác chính là khả năng tháo tác trên mọi vật liệu với tỉ lệ chính xác 100%, sau khi phục hình răng được ổn định như răng thật ở trên cả 5 mặt răng.

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều 2
Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều không sợ bị ánh đèn chiếu vào

Ưu điểm bọc răng toàn sứ CT 5 chiều

Thứ nhất, sau khi bọc răng toàn sứ CT 5 chiều sẽ tạo ra răng có độ bền chắc khỏe như răng thật.

Thứ hai, phương pháp thực hiện loại răng sứ này nhự nhàng với công nghệ hiện đại nên không gây đau đớn cho bệnh nhân và không xảy ra các biến chứng gì.

Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều
Bọc răng toàn sứ CT 5 chiều

Thứ ba, loại răng sứ này hoàn toàn lành tính trong môi trường miệng, bảo vệ tủy răng và mô răng thật tốt nhất. Chính vì vậy nó an toàn với sức khỏe con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Thứ tư, kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ cao. Tuổi thọ duy trì lâu dàu và có thể vĩnh viễn.

Nhờ các ưu điểm vượt trội mà phương pháp bọc răng toàn sứ CT 5 chiều được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra răng miệng và điều trị phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN