NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chỉnh nha niềng răng móm không cần phải phẫu thuật

Theo dõi trên:

Niềng răng là một phương pháp giúp tái tạo và điều chỉnh lại thẩm mỹ của hàm răng mà không cần phải trải qua các ca phẫu thuật kéo dài, từ đó cho bạn sở hữu hàm răng đều đặn và một nụ cười duyên dáng hơn. Chỉnh nha niềng răng móm không cần phải phẫu thuật như thế nào?

Biểu hiện của móm

Móm là hiện tượng các hàm răng bị chìa ra phía trước quá mức nên khi ngậm miệng lại răng hàm dưới sẽ bao phủ bên ngoài răng hàm trên, cằm bị lệch. Hiện tượng móm không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến cho việc ăn nhai của bạn gặp khó khăn hơn. Nếu bạn không điều trị hiện tượng móm kịp thời thì sẽ làm ảnh hưởng đến khớp cắn và khiến cho bệnh nhân gặp các bệnh như đau đầu, đau dạ dày…

Chỉnh nha niềng răng móm không cần phải phẫu thuật
Móm sẽ làm đau khớp

Nếu như trước đây để điều trị móm các bác sĩ thường chỉ định kết hợp niềng răng và phẫu thuật nhưng phương pháp này khá tốn kém nên đa phần mọi người đều không mặn mà. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay thì điều trị hiện tượng móm đã trở nên đơn gian hơn chỉ qua một ca niềng răng không phẫu thuật.

Niềng răng móm là giải pháp để điều chỉnh lại các khớp cắn và hàm răng của bạn trở nên đều đặn, đẹp đẽ hơn.

Các kỹ thuật niềng răng móm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng móm để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của mình, bao gồm các loại sau:

Niềng răng mắc cài kim loại: đây là loại mắc cài được nghiên cứu thành công đầu tiên, có ưu điểm là bền, đơn giản, chi phí thấp và hiệu quả cao.

Chỉnh nha niềng răng móm không cần phải phẫu thuật
Niềng răng mắc cài kim loại

– Niềng răng mắc cài sứ: được cải tiến dựa trên niềng răng mắc cài sứ, có ưu điểm là màu sắc mắc cài trong suốt như răng thật nên tính thẩm mỹ cao, người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng nên được mọi người ưa chuộng.

– Niềng răng mắc cài tự buộc: là loại mắc cài hiện đại có thiết kế hệ thống nắp trượt tự động thay cho dây thun, dây cung nên khả năng kiểm soát lực điều chỉnh răng rất tốt và giảm ma sát giúp hạn chế cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Ngoài ra, sử dụng niềng răng mắc cài tự buộc sẽ giúp cho quá trình niềng răng sẽ nhanh hơn.

– Niềng răng mắc cài mặt trong: Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất, với những mắc cài được gắn bên trong răng.

Chỉnh nha niềng răng mặt trong là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài vào bên trong và nắn chỉnh răng về vị trí như mong muốn thay vì gắn mắc cài ở mặt ngoài như phương pháp truyền thống.

Chỉnh nha niềng răng móm không cần phải phẫu thuật
Niềng răng mặt trong

– Niềng răng không mắc cài invisalign: Là công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến, chỉnh sửa và sắp xếp răng bằng những khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo các bài viết khác.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, phù hợp với từng trường hợp răng miệng cụ thể. Trong đó, niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Phương pháp dán veneer sẽ giúp tái tạo lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ thực hiện dán răng veneer cẩn thận, đảm bảo không làm tổn hại đến răng thật, mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN