NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Kỹ thuật trám răng thường được thực hiện để điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng ở mức độ nhự như răng bị sứt mẻ, răng có lỗ nhỏ li ti… Mục đích của trám răng là đảm bảo chức năng ăn nhai trở nên bình thường, hạn chế tình trạng răng bị nhiễm khuẩn và tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Trám răng là một kỹ thuật rất đơn giản nhưng nó cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ của tay nghề bác sĩ. Hơn nữa, nếu thực hiện trám răng tại cơ sở nha khoa có máy móc chuyên dụng thì có thể đạt hiệu quả tối đa như răng thật sau khi trám răng.

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ
Đau răng rất khó chịu

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Một là, sâu răng là trường hợp nên trám răng thẩm mỹ để điều trị bệnh. Khi sâu răng hình thành sẽ khiến răng có những lỗ nhỏ sâu li ti, do vậy vi khuẩn có cơ hội phát triển nên khiến bệnh sâu răng ngày càng trầm trọng. Trám răng cho trường hợp này là đạt hiệu quả cao và giúp cấu trúc răng được bền chắc vì nếu không trám răng vào lúc này sẽ khiến cho bề mặt răng ngày càng bị bể mạnh ra và tạo khoảng trống lớn sẽ rất khó khăn cho việc chỉnh hình sau này.

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ
Bác sĩ kiểm tra trước khi trám răng

Hai là, mòn cổ răng. Đây là một bệnh lý phổ biến ở nhiều người. Khi bị mòn cổ răng sẽ khiến cho chủ nhân luôn có cảm giác bị ê buốt răng rất khó chịu. Hơn nữa, với các thực phẩm lạnh hoặc nóng thì răng của họ cũng rất nhạy cảm. Chính vì vậy trám răng là giải pháp tiện lợi nhất để khắc phục các hiện tượng trên.

Ba là, răng bị sứt mẻ ở mức độ nhẹ là trường hợp cần phải trám răng để khắc phục.

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ
Đánh răng đúng cách ngăn ngừa sâu răng

Hiện nay người ta thường dùng vật liệu Composite để trám răng. Composite là một chất liệu rất đặc biệt giúp cho hàm răng sau khi phục hình có khả năng giữ cho răng đảm bảo được chức năng ăn nhai của mình vừa đáp ứng được yêu cầu về phương diện thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để việc trám răng được diễn ra nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ thì mọi người nên lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện thành công tốt đẹp.

Mức giá trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn. Các bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, sau đó đề xuất phương án khắc phục, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN