NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng cho trẻ em

Theo dõi trên:

Niềng răng cho trẻ em tại Nha khoa Đăng Lưu được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn để khắc phục được những khuyết điểm về răng miệng cho trẻ. Thực hiện niềng răng nhằm giúp trẻ có được hàm răng đều và hài hào hơn, đồng thời bảo vệ được một số vấn đề về răng miệng. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người cùng tìm hiểu.

Niềng răng cho trẻ em là như thế nào?

Điều trị các hiện tượng răng bị hô móm, cười hở lợi, lệch lạc thì niềng răng mắc cài sứ tự buộc là giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn cả. Với phương pháp hiện đại này các răng sẽ được di chuyển dần dần về đúng vị trí đã được định sẵn ban đầu, giúp trẻ sở hữu được hàm răng đều đặn.

Niềng răng cho trẻ em 1
Trẻ em cần niềng răng nếu răng lệch lạc

Tìm hiểu độ tuổi phù hợp để niềng răng cho trẻ em

Với trẻ từ 6 -7 tuổi là độ tuổi dễ dàng và trẻ từ 12 – 16 tuổi là độ tuổi niềng răng mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất. Nguyên nhân là do ở giai đoạn này xương hàm của trẻ còn mềm và đang ở giai đoạn phát triển và hoàn thiện. Chính vì vậy các bậc phù huynh nên đưa trẻ đến các cơ sở nha khoa để niềng răng là hợp lý nhất chứ không nên niềng răng quá sớm và cũng không nên niềng răng quá muộn vì sẽ không tốt cho trẻ.

Niềng răng không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho trẻ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai cho trẻ tốt hơn và phòng tránh được các bệnh lý về răng như sâu răng…

Niềng răng cho trẻ em 2
Kỹ thuật niềng răng cho trẻ em *

Niềng răng cho trẻ em là kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi trình độ bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ cao. Chính vì vậy các bậc phụ huynh nên đưa con mình đến các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Ở những cơ sở đó sẽ có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Ngoài ra, những hệ thống nha khoa đó được trang bị hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu niềng răng của khách hàng.

Niềng răng cho trẻ em 3
Niềng răng cho trẻ em mang lại nụ cười tự tin *

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng trong nước và đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên lựa chọn. Cơ sở có giấy phép của Bộ Y tế cấp và đầu tư hệ thống máy móc cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo. Nếu con bạn có vấn đề về răng miệng thì hãy đưa đến Nha khoa Đăng Lưu để được kiểm tra và lựa chọn giải pháp niềng răng cho trẻ em hợp lý, cho trẻ khuôn mặt đầy đặn hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN