NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giá niềng răng cố định

Theo dõi trên:

Niềng răng là kỹ thuật cơ bản điều trị các hiện tượng lệch lạc răng bằng các khí cụ chỉnh nha giúp răng trở nên đều đặn, thẩm mỹ hơn và khớp cắn hai hàm cũng trở nên cân đối hơn. Niềng răng giá bao nhiêu ? và giá niềng răng cố định.

Hiện nay có nhiều loại niềng răng nhưng nhìn chung có 2 loại cơ bản là niềng răng cố định và niềng răng không mắc cài. Mức giá niềng răng cố định có nhiều loại tùy thuộc vào loại mắc cài bạn chọn. Hiện nay có các loại niềng răng cố định như niềng răng mặt ngoài bằng mắc cài kim loại, mắc cài mặt sứ, mắc cài mặt trong.

Mỗi loại niềng răng có mức giá khác nhau nên tùy theo điều kiện kinh tế riêng của từng người mà có sự lựa chọn thích hợp cho mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về mức giá của các loại niềng răng để bạn đọc tham khảo.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại
Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài cố định: được chia thành các loại mắc cài là mắc cài mặt ngoài và mắc cài mặt trong (còn gọi là mắc cài mặt lưỡi)

Niềng răng mặt ngoài

Niềng răng mặt ngoài bằng kim loại thông thường như inox có mức giá thấp nhất trong các loại niềng răng. Loại niềng răng này giúp bệnh nhân dễ dàng hơn khi thực hiện vệ sinh răng miệng hằng ngày. Niềng răng mắc cài mặt ngoài hiệu quả cao nhưng tính thẩm mỹ kém nhất trong các loại niềng răng.

Với kỹ thuật niềng răng mặt ngoài thì có hai loại chính. Đó là niềng răng bằng mắc cài cổ điển và một loại nữa là mắc cài tự đóng.

Mắc cài truyền thống: được thực hiện bằng các dây chun, dây thép gắn vào dây cung để điều chỉnh và sắp xếp các răng theo trật tự đã được định sẵn trước đó. Niềng răng mắc cài truyền thống có mức giá thấp, thường từ 12-15 triệu đồng.

Niềng răng là giải pháp an toàn
Niềng răng là giải pháp an toàn

Mắc cài tự đóng (tự buộc): Loại mắc cài này hiện đại hơn và được cải tiến dựa trên mắc cài truyền thống. Mắc cài tự đóng có thiết kế đặc biệt nhờ hệ thống nắp trượt tự động mà không cần dùng dây thun như trước đây. Sử dụng mắc cài tự đóng có ưu điểm như hạn chế được hiện tượng bung sút dây thun và hạn chế thời gian gặp bác sĩ để kiểm tra. Thời gian niềng răng mắc cài tự đóng sẽ ít hơn so với thời gian mắc cài truyền thống. Chi phí của niềng răng mắc cài tự đóng có giá từ 28 triệu đến 30 triệu đồng.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Là loại niềng răng hiện đại và có tính thẩm mỹ hiện nay. Mắc cài sẽ được giấu kín vào mặt bên trong của răng nên người ngoài nhìn vào sẽ không nhận ra là bạn đang niềng răng. Phương pháp niềng răng mặt trong phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong lại kéo dài thời gian hơn niềng răng mặt ngoài và giá thành cũng cao hơn, từ 90 triệu đến 120 triệu đồng.

Khi có ý định làm răng sứ nhiều người thắc mắc răng sứ titan có tốt không? Trên thực tế, muốn đánh giá một phương pháp trồng răng sứ phải xem xét các khía cạnh khác nhau. Bác sĩ ở Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp an toàn, trồng răng sứ titan hiệu quả.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN