NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài và mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa hầu hết các bệnh nhân tới điều trị đều sử dụng phương pháp niềng răng giúp hàm răng được ngay ngắn trở lại. Với phương pháp niềng răng thì có phương pháp được sử dụng nhiều nhất là niềng răng mắc cài tự đóngniềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài và mắc cài tự đóng
Niềng răng không mắc cài và mắc cài tự đóng

Phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bạn thoải mái khi điều trị giúp bạn mang tính thẩm mỹ tối đa và sẽ có được một hàm răng như mong muốn. Cứ cách hai tuần tới khám bạn sẽ được bác sĩ thay khay một lần để giúp di chuyển hàm răng của bạn được tốt nhất. Trong quá trình điều trị bằng phương pháp này bạn có thể tháo ra để tận hưởng những thức ăn mà mình mong muốn và giúp vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn. Cùng với sự kết hợp giữa trong suốt và tháo lắp đã tạo ra sự thoái mái khi điều trị giúp bạn tự tin hơn trong quá trình điều trị. Với phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả với hàng ngàn ca điều trị thành công trên khắp thế giới.

Niềng răng không mắc cài và mắc cài tự đóng 2
Niềng răng tháo lắp dễ dàng, tiện lợi*

Niềng răng mắc cài tự đóng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại mắc cài thông thường khác như lực ổn định hơn, nó giúp bác sĩ tiện lợi hơn khi điều trị , giúp làm giảm thời gian tới nha khoa và rút ngắn được thời gian điều trị với phương pháp này. Nhiều người chắc chẳn vẫn chưa thể hiểu rõ mắc cài tự đóng là như thế nào, đây là phương pháp mà trên mỗi khí cụ mắc cài sẽ có một khóa để giúp giữ dây cung được chắc chắn cố định hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài bình thường với dây cung.

Hiện nay niềng răng không mắc cài và mắc cài tự đóng chính là những phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất. Cả hai phương pháp này đều phát huy được hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị chỉnh răng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN