NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào? Lệch lạc răng miệng là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu bởi tính thẩm mỹ của khuôn mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt với những người bị hô, móm, răng thưa hoặc vẩu. Niềng răng bằng mắc cài kim loại là giải pháp điều trị các hiện tượng trên một cách triệt để và an toàn. 

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào?

Mặc dù niềng răng mắc cài kim loại vẫn có một số hạn chế nhất định so với các phương pháp niềng răng hiện đại như tính thẩm mỹ kém, vệ sinh răng miệng khó khăn. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài kim loại vẫn được nhiều khách hàng ủng hộ bởi chi phí thấp và vẫn mang lại hiệu quả cho bệnh nhân. Địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm là nơi nào và niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào?

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào? 1
Mặc dù niềng răng mắc cài kim loại vẫn có một số hạn chế nhất định so với các phương pháp niềng răng hiện đại*

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại phải theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân xem có mắc các bệnh lý về răng hay không, lấy vôi răng cho bệnh nhân để môi trường miệng được sạch sẽ.

Bước 2: Chụp phim và lấy dấu răng: Sau đó bác sĩ chụp phim để thu thập các thông số như cung hàm, khớp cắn sai lệch ra sao để thiết kế mẫu mắc cài cho phù hợp với cung hàm của bệnh nhân. Khi mắc cài vừa vặn với cung hàm thì hiệu quả niềng răng sẽ cao hơn và đạt hiệu quả tối đa.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào? 2
Khi mắc cài vừa vặn với cung hàm thì hiệu quả niềng răng sẽ cao hơn và đạt hiệu quả tối đa*

Bước 3: Gắn mắc cài: Khi mắc cài sau khi thiết kế xong bác sĩ gắn vào cung hàm cho bệnh nhân, đồng thời kiểm tra dây cung và xem đã khít sát chưa. Nếu không có vấn đề gì thì như vậy là bạn đã hoàn thiện quá trình niềng răng một cách hoàn hảo, an toàn và hiệu quả.

Lưu ý niềng răng mắc cài bằng kim loại

Thời gian niềng răng khoảng 12-24 tháng và có thể giảm xuống tùy theo mức độ lệch lạc răng. Trong tuần đầu tiên mang mắc cài bạn sẽ có chút khó chịu ở vùng lưỡi, má và môi nhưng cảm giác đó sẽ biến mất và bạn cũng quen với mắc cài.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào? 3
Thời gian niềng răng khoảng 12-24 tháng và có thể giảm xuống tùy theo mức độ lệch lạc răng*

Chỉ cần điều trị đơn giản như vậy là bạn đã sở hữu hàm răng đều đặn như mong đợi. Bạn cũng không còn lo lắng đến các vấn đề lệch lạc răng hoặc thậm chí phải lấy tay che miệng khi giao tiếp như trước nữa. Điều quan trọng là bạn chỉ cần chi một khoản tiền nho nhỏ và tìm một địa chỉ nha khoa chất lượng để phục hình tốt hơn và trải nghiệm niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào.

Mong rằng, với những thông tin niềng răng bằng mắc cài kim loại thế nào trên đây, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp này. Mọi thắc mắc về dịch vụ chỉnh nha niềng răng cũng như các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN