NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Là phương pháp niềng răng hiện đại và được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi trong thời gian niềng răng bệnh người ngoài rất khó nhận diện được bệnh nhân đang mang mắc cài trong miệng. Niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong là như thế nào?

Không phải ai cũng đủ tự tin giao tiếp với mọi người khi đang mang mắc cài niềng răng trong miệng, đặc biệt với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Chính vì vậy, ngành nha khoa đã nghiên cứu một loại mắc cài niềng răng hiện đại có thể giải những nỗi lo trên của mọi người, chính là phương pháp niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong 1
Niềng răng mặt trong hiệu quả cao *

Niềng răng mặt trong mặc dù phải mất nhiều thời gian điều trị hơn so với các phương pháp khác nhưng bù lại tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiêu. Về hình thức, niềng răng mắc cài mặt trong cũng giống như niềng răng mắc cài mặt ngoài, chỉ khác biệt ở chỗ mắc cài được gắn giấu kín ở mặt trong cung hàm nên người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng. Điều này vừa tạo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân và giúp điều chỉnh, di chuyển các răng một cách đều đặn nhẹ nhàng.

Niềng răng mắc cài mặt trong không làm ảnh hưởng đến lợi, nướu hay má của bệnh nhân. Mặc dù những ngày đầu tiên mang mắc cài bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi đau nhức chút đỉnh, đây chỉ là cảm giác bình thường và sau vài ngày cảm giác đó sẽ biến mất và bạn cũng trở nên quen thuộc với mắc cài.

Niềng răng mặt trong 2
Niềng răng mắc cài mặt trong là kỹ thuật khá phức tạp *

Thực hiện niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng mắc cài mặt trong là kỹ thuật khá phức tạp và không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy, nếu răng bạn lệch lạc thì bạn hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu vì tại cơ sở này có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người đã điều trị rất nhiều ca niềng răng thành công. Ông được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, cao học về niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster ( Đức).

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về niềng răng cho bạn, sau đó lập kế hoạch điều trị, lấy mẫu dấu răng. Từ mẫu dấu răng đó bác sĩ sẽ thiết kế, sản xuất mắc cài dành riêng cho từng bệnh nhân vì vậy tỷ lệ chính xác giữa mắc cài và cung hàm sẽ cao hơn và các răng sẽ di chuyển đúng như dự đoán của bác sĩ.

Niềng răng mặt trong 3
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các thiết bị nhập khẩu từ phương Tây nên luôn hỗ trợ cho quá trình niềng răng chính xác.

Trên đây là thông tin về phương pháp niềng răng mặt trong nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu còn có những thắc mắc khác về dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến tại nha khoa để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN