NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng sứ và niềng răng inox

Theo dõi trên:

Hiện nay có 2 loại mắc cài được nhiều người quan tâm nhất đó là niềng răng mắc cài inox và niềng răng mắc cài sứ, hai phương pháp này là hai phương pháp niềng răng rẻ nhất hiện nay lại mang đến sự hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị . Nhưng nhiều người lại vậy lo ngại về những loại mắc cài này.

Niềng răng sứ và niềng răng inox
Niềng răng sứ và niềng răng inox

Đầu tiên, xin khẳng định với tất cả mọi người răng phương pháp niềng răng inox luôn đảm bảo, nếu các mắc cài được sản xuất và đã qua những kiểm định đúng kỹ thuật, chất liệu chuẩn của quốc tế. Chúng chỉ khác nhai ở chất liệu, cách thức mắc cài dẫn đến chi phối thời gian niềng răng đang là một điều mà không thể tính toán trước được.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hơn khi sử dụng so với mắc cài kim loại, bởi vì màu của mắc cài sứ gần như tương đương với màu răng cho nên khi nhìn vào sẽ đỡ lộ hơn so với mắc cài inox. Hiệu quả của hai phương pháp này phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng nhất là vật liệu và tay nghề của bác sĩ. Trông đó tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ đã chiếm 90%.

Niềng răng sứ và niềng răng inox
Niềng răng sứ và niềng răng inox

Nói đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ ta không thể không nhắc tới niềng răng mặt trong với các mắc cài được gắn bên trong mặt răng cho nên rất khó phát hiện. Niềng răng sứ là phương pháp điều trị trước đây rất dễ vỡ. Nhưng với những khoa học hiện đại đã giúp cải tiến các mắc cài này ngày càng tốt hơn, tiên tiến hơn giúp lực kéo cũng trở nên tốt hơn, giảm ma sát, tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm hơn.

Lựa chọn niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng làm việc ở nước ngoài sẽ mang đến giải pháp phù hợp hỗ trợ bạn niềng răng đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN