Những phương pháp điều trị cho răng cửa

Chăc hẳn mọi người cũng biết chiếc răng cửa là một trong những chiếc răng khá quan trong nó ngoài giúp cho công việc xé thức ăn thì nó còn có một nhiệm vụ rất quan trọng nữa đó là mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho nụ cười của mỗi người.

Những phương pháp điều trị cho răng cửa
Những phương pháp điều trị cho răng cửa

Nhưng nếu không may chiếc răng cửa của bạn bị mất, sứt mẻ, lệch lạc,… thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và không thể tự tin khi giao tiếp trong xã hội. Với những các bệnh răng miệng trên để giúp cho bạn có được những chiếc răng cửa đẹp thẩm mỹ thì không phải quá khó và hiện nay có 2 cách điều trị.

Điều trị răng cửa với phương pháp bọc răng sứ: với phương pháp này thường thì sẽ có nhiều người sử dụng bởi thời gian điều trị của phương pháp này không dài đáp ứng được yêu cầu nhanh và mang tính thẩm mỹ cao cho người bệnh, một điều nữa đó là nó có thể thay thế cho bạn những chiếc răng có kích thước không phù hợp, quá to hoặc quá nhỏ làm hàm răng bạn không đồng đều thì bọc răng sứ sẽ là một lựa chọn tốt cho việc phục hình hàm răng.

Những phương pháp điều trị cho răng cửa
Những phương pháp điều trị cho răng cửa

Một phương pháp điều trị nữa đó là niềng răng: với niềng răng cửa bị lệch, hô, móm,… thì đây là phương pháp phục hình tốt nhất giúp bạn có được một khuôn mặt phù hợp. Với phương pháp này thì thời gian điều trị khá lâu chỉ thích hợp cho những người có nhiều thời gian đồng thời giá niềng răng cũng cao hơn rất nhiều so với phương pháp bọc răng sứ nhưng nó lại giúp bảo toàn hàm răng của bạn tạo cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn của mình.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp