NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lấy lại nụ cười tươi cùng với niềng răng

Theo dõi trên:

Ngày nay xã hội càng tiên tiến cùng với những khoa học ngành càng phát triển có thể giúp đáp những những nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người, trong đó như cầu thẩm mỹ hàm răng đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Với những chiếc răng lệch lạc, móm, hô, thưa,… thì người bệnh luôn cảm thấy mất đi sự tự tin khi nở nụ cười vì vậy mà có nhiều người đang có nhu cầu rất lớn cho việc điều trị phục hình thẩm mỹ cho những hàm răng trên.

Lấy lại nụ cười tươi cùng với niềng răng
Lấy lại nụ cười tươi cùng với niềng răng

Niềng răng chính là cách tốt nhất để bạn có thể lựa chọn để điều trị thẩm mỹ cho chính mình. Niềng răng chính là phương pháp sử dụng các mắc cài được gắn trên bề mặt của răng giúp răng di chuyển theo ý muốn để sắp xếp răng một cách gọn gàng nhất. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có nhiều loại mắc cài khác nhau vậy những mắc cài đó là gì? và chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay có 4 loại niềng răng chính là:

– Niềng răng mắc cài inox: là phương pháp niềng răng bằng kim loại nó có ưu điểm chính là thời gian điều trị nhanh, hiệu quả nhưng nó lại không mang lại tính thẩm mỹ cho người điều trị. Chi phí của phương pháp này là 22 – 28 triệu.

– Niềng răng mắc cài sứ: với những mắc cài bằng sứ có màu sắc giống răng thật tạo nên được độ thẩm mỹ cho phương pháp này nhưng nó lại không đạt được độ thẩm mỹ cao khi đối diện với người ngoài. Chi phí của nó là từ 30 – 36 triệu.

Niềng răng trong suốt: phương pháp này sử dụng các khay trong suốt có cấu tạo giống như hàm răng và được đeo sát trên cung hàm răng giúp răng cho nó đạt được tính thẩm mỹ cao. Chi phí của phương pháp này là 70 – 120 triệu.

Lấy lại nụ cười tươi cùng với niềng răng
Lấy lại nụ cười tươi cùng với niềng răng

Niềng răng mặt trong: với những mắc cài được gắn vào bên trong mặt răng giúp che giấu mắc cài cho người dùng thoải mái trò chuyện giao tiếp mà không lo sợ người ngoài nhìn thấy. Chi phí của nó là 80 – 140 triệu.

Đây là những mắc cài phổ biến tại các trung tâm nha khoa, nhưng không phải nha khoa nào cũng có thể điều trị được với những mắc cài nào. Vậy niềng răng ở đâu tốt? đó chính là điều mà nhiều bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ trước khi điều trị.

Bạn đang tìm kiếm giá răng sứ titan là bao nhiêu? Đừng lo lắng, tất cả sẽ có trong bảng giá nha khoa tổng quát được cập nhật trên website chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Hãy truy cập vào đó để tham khảo hoặc gọi điện qua hotline 1800 6578 gặp bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN