NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tác dụng của niềng răng

Theo dõi trên:

Sở hữu khuôn mặt với những đường cong mềm mại, khả ái là điều mong muốn của hầu hết các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được vẻ đẹp đó, với những người không may mắn còn gặp các hiện tượng như hô, vẩu, lệch lạc… khiến bạn mất tự tin, thậm chí mặc cảm, lo lắng trước khuôn mặt của mình.

Niềng răng đã trở thành dịch vụ phổ biến với tất cả mọi người, từ trẻ em đến người trưởng thành và hạn chế được những khuyết điểm khó chịu trên khuôn mặt bạn. Vậy tác dụng của niềng răng có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Tác dụng của niềng răng
Niềng răng mang lại cho bạn khuôn mặt thẩm mỹ cao, một hàm răng đẹp và đều đặn

Niềng răng có tác dụng gì ?

– Mang lại cho bạn khuôn mặt thẩm mỹ cao, một hàm răng đẹp và đều đặn. Từ đó sẽ loại bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như những điểm gồ ghề, khó chịu.

– Những người gặp trường hợp hô thường bị ảnh hưởng khớp cắn nên quá trình ăn uống cũng bị ảnh hưởng, sau khi niềng răng áp lực quai hàm sẽ không còn nên bạn sẽ cảm giác nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

– Nếu tình trạng răng lộn xộn không điều trị sớm thì khi về già sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cho nên niềng răng không những giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn, mà còn đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Tác dụng của niềng răng
Phương pháp niềng răng không mắc cài có hiệu quả cao

Nên niềng răng bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng nhưng niềng răng bằng invisalign là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ răng rất hiện đại khác hẳn với các phương pháp khác đó là không sử dụng mắc cài. Quy trình niềng răng khá đơn giản và được thực hiện bằng khay niềng răng trong suốt. Với khay niềng răng này bạn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng để thưởng thức món ăn mình yêu thích cũng như việc vệ sinh răng miệng. Đồng thời có thể hạn chế được các bệnh về răng miệng. Niềng răng không mắc cài phù hợp với những người thường xuyên giao tiếp nhiều và ở xa bác sĩ.

Tác dụng của niềng răng
Cấu trúc khuôn mặt khả ái hơn sau khi niềng răng

Khay niềng răng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn và công nghệ của quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, các kỹ thuật viên dùng công nghệ 3D và phần mềm hiện đại để thiết kế khay niềng răng nên độ tương thích sau khi cấy ghép là rất cao, vừa khít với hàm của bạn.

Một ca niềng răng không mắc cài bạn phải mang từ 18-36 khay nhưng số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo cấu trúc hàm của bạn. Sau 2 tuần bạn phải thay khay niềng răng để tăng lực siết từ đó các răng sắp xếp theo đúng vị trí như mong muốn. Mỗi ngày bạn phải mang khay từ 20-22 giờ và có thể hể tháo ra khi cần thiết như ăn uống, vệ sinh răng miệng, tuy nhiên hạn chế tháo ra nhiều để không ảnh hưởng đến hiệu quả về sau.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp cho quá trình niềng răng người lớn được suôn sẻ, mang đến hiệu quả cao. Muốn biết mình nên làm gì để cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN