Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn

Nội dung

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn như thế nào? Được thiết kế có hình dáng như chân răng thật và chắc chắn để cấy ghép vào xương hàm, trụ implant được đánh giá là hiệu quả để phục hình một chiếc răng chắc chắn và tự nhiên như răng thật. Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn và Cấy ghép implant bao nhiêu tiền?

Nhiều số liệu cho thấy, tỷ lệ cấy ghép răng implant luôn đạt thành công đến 90%. Điều này chứng tỏ cấy ghép răng implant luôn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Vậy cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn không?

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn không?

Kỹ thuật cấy ghép implant All on 4 là loại phục hình dựa trên kỹ thuật implant thông thường nhưng có nhiều điểm đặc biệt hơn. Implant all on 4 do Nobel Biocarre, là công ty sản xuất implant nổi tiếng của Đức.

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn
Implant all on 4 cần bác sĩ có tay nghề cao

Quy trình đặt implant này cũng như các phương pháp implant thông thường, bác sĩ sẽ đạt 4 implant vào xương và dùng abutment nâng đỡ cầu răng toàn hàm cố định vững chắc. Nhờ vậy mà bệnh nhân sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và tính thẩm mỹ cũng được nâng lên đáng kể.

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn đòi hỏi máy móc phải hiện đại, nhất là phải có máy cắt xương siêu âm nên quá trình thực hiện hạn chế được nhiều đau đớn cho bệnh nhân và phòng ngừa được nhiều nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Thời gian cấy ghép implant all on 4 khoảng chừng 20-25 phút nên không làm cho bệnh nhân mất thời gian của mình cũng như giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong sắp xếp công việc và phục hình thẩm mỹ răng.

Quy trình cấy ghép implant
Implant all on 4 là lựa chọn tốt cho bạn

Quy trình trồng răng implant với kỹ thuật All on 

Bước thứ nhất: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước thứ hai: Bắt đầu thực hiện các bước cấy ghép Implant và kiểm tra đánh giá xem đã chính xác chưa. Nếu chính xác rồi thì bác sĩ dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc là hoàn thành.

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn
Implant an toàn và hiệu quả

Kỹ thuật cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn và hiệu quả cũng như thẩm mỹ cao cho khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được những mục tiêu như vậy bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu.

Sở dĩ nha khoa Đăng Lưu được mọi người tin tưởng là do có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trong cấy ghép implant, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu có trang thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca cấy ghép nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là thông tin phương pháp cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 an toàn không nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Nếu còn có những thắc mắc khác về dịch vụ phục hình răng, bạn có thể liên hệ về nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn miễn phí.