NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng tháo lắp là gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp đã đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng, hạn chế các hiện tượng lệch lạc răng như răng hô móm, răng thưa vẩu… Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là giúp bệnh nhân thoải mái và chủ động trong quá trình niềng răng.

Một hàm răng lệch lạc gây ảnh hưởng thẩm mỹ không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, tình trạng này còn khiến việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết tình trạng này, niềng răng chính là giải pháp tốt nhất. Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để biết Niềng răng tháo lắp là gì nhé!

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là gì ?
Khay niềng răng tháo lắp

Là một phương pháp niềng răng, được thực hiện bằng cách sử dụng các khay niềng răng trong suốt ôm sát vào răng. Các khay niềng răng này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng và di chuyển vị trí các răng đều đặn hơn. Sử dụng các khay niềng răng này bệnh nhân không phải lo lắng đến việc có bị bung sút hay vướng víu mắc cài hay không… Đây cũng là loại niềng răng phù hợp với những bệnh nhân ở xa, không có điều kiện gặp bác sĩ nhiều lần.

Niềng răng tháo lắp có đặc điểm là khay niềng răng được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt nên khi bệnh nhân mang vào người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Hơn nữa, trong thời gian mang mắc cài bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái và có thể tháo lắp dễ dàng. Hai kỹ thuật niềng răng tháo lắp được ưa chuộng hiện nay là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner.

Niềng răng tháo lắp là gì ?
Niềng răng tháo lắp hiện đại, tiện ích

– Niềng răng tháo lắp Invisalign: Phương pháp này bác sĩ sử dụng phần mềm 3D để mô phỏng và lập kế hoạch điều trị niềng răng cho bệnh nhân. Từ đó bác sĩ sẽ thiết kế khay niềng răng cho bệnh nhân. Các khay niềng răng được thực hiện bởi công nghệ sản xuất của mỹ nên độ chính xác cao và tính hiệu quả tốt cho bệnh nhân trong thời gian điều trị.

– Niềng răng tháo lắp Clear Aligner: Quy trình thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign. Tuy nhiên, quá trình điều trị niềng răng và lập kế hoạch đều có sự phối hợp giữa kỹ thuật viên và bác sĩ. Sau khi đã lấy xong mẫu dấu hàm, kỹ thuật viên sẽ phác họa trực tiếp lên mẫu hàm đề đưa ra hướng di chuyển răng phù hợp cho bệnh nhân. Khay niềng răng Clear Aligner đạt được những hiệu quả tối ưu và được nhiều bệnh nhân tin cậy và lựa chọn.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Bên cạnh Niềng răng tháo lắp là gì thì vấn để chi phí thực hiện cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể, bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng tháo lắp như sau:

Niềng răng tháo lắp là gì ?
Niềng răng tháo lắp dễ sử dụng

– Giá niềng răng tháo lắp Invisalign từ : 70.000.000- 120.000.000 VNĐ

– Giá niềng răng Clear Aligner từ : 35.000.000- 55.000.000 VNĐ

Trên đây là thông tin Niềng răng tháo lắp là gì và chi phí thực hiện. Phương pháp niềng răng tháo lắp phù hợp với mọi lứa tuổi và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Để sở hữu hàm răng đều đặn thì bạn hãy chủ động đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN