NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng như thế nào ?

Theo dõi trên:

Nhu cầu niềng răng của con người ngày càng cao để đáp ứng xu thế thẩm mỹ chung của thời đại. Nắm bắt xu thế chung đó nhiều cơ sở nha khoa bắt đầu mọc lên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trong vấn đề niềng răng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn các thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo ca niềng răng hiệu quả thành công. Diễn đàn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí cụ thể để bạn có cơ sở lựa chọn cho mình một bác sĩ niềng răng phù hợp, hiệu quả và thẩm mỹ.

Các hình thức niềng răng hiện nay

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi phải có quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hơn nữa, quy trình nhiều bước khá phức tạp nên việc đòi hỏi bác sĩ chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Vậy, tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng như thế nào ?

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi

Để lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

– Đầu tiên, bác sĩ phải được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học y khoa uy tín, có giấy phép hành nghề. Thông thường bác sĩ phải có trình độ từ đại học trở lên mới có thể niềng răng uy tín.

– Bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nha khoa và niềng răng, thực hiện thành công ca niềng răng mới tạo niềm tin cho khách hàng. Chính vì vậy bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Nếu bác sĩ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thì sẽ khéo léo và có con mắt thẩm mỹ tốt thì kết quả niềng răng cũng sẽ đạt cao hơn.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Bác sĩ phải tận tâm với nghề, với bệnh nhân

– Bác sĩ phải tận tâm với nghề, với bệnh nhân. Nếu bác sĩ có tâm huyết với nghề sẽ giúp bệnh nhân lựa chọn phương pháp phù hợp về cả thẩm mỹ và cả túi tiền. Trong quá trình điều trị, bác sĩ tiến hành cẩn thận từng khâu thực hiện nhằm cho kết quả sau khi thực hiện niềng răng được cao nhất.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Nha khoa Đăng Lưu được nhiều khách hàng tin dùng

Trong số các cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nha khoa Đăng Lưu được các chuyên gia đánh giá là cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng nhất. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật viên có trình độ, nhiệt tình trong công tác. Hơn nữa trang thiết bị tại cơ sở nha khoa rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, một bác sĩ có trình độ cao, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam và được đào tạo chuyên sâu, tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được khách hàng đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay.

Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi thực hiện niềng răng mắc cài sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN