NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng hô có lợi ích gì ?

Theo dõi trên:

Nếu các bạn bị răng hàm trên bị hô chắc rằng điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi soi gương và mỗi khi bạn giao tiếp với mọi người sẽ mất tự tin. Bạn có thể tới nha khoa để tiến hành dịch vụ niềng răng thẩm mỹ

Với biện pháp niềng răng hô này sẽ giúp bạn nhận thấy nình thực sự thay đổi hoàn toàn. Vậy niềng răng có tác dụng gì ?

Thứ nhất niềng răng sẽ giúp bạn đẹp hơn, giúp bạn tự tin hơn. Chuyển đổi từ một hàm răng hô thành một hàm răng cân đối mà không cần phẫu thuật.

Niềng răng hô có lợi ích gì ?
Niềng răng hô có lợi ích gì ?

Thứ hai sau khi bạn niềng răng thẳng đều sẽ có khớp cắn đúng

Khi có hàm răng thẳng đều chắc chắn bạn sẽ vệ sinh răng miệng dễ dàng và như vậy sẽ tránh được bệnh sâu răng và bệnh nha chu…

Bên cạnh đó nhiều bạn có băn khoăn liệu niềng răng hô có đau không ?

Niềng răng hoàn toàn không đau đớn như các bạn nghĩ nhưng các bạn cần chú ý nên tìm cho mình nha khoa uy tín để được bác sĩ có tay nghề cao niềng răng cho bạn. Vì khi niềng răng có giai đoạn gắn mắc cài, nếu bạn chọn mắc cài cố định thì bạn cần gắn dây cung để nắn chỉnh hàm răng nếu bác sĩ xiết tay quá mạnh cũng sẽ làm ảnh hưởng đến răng của bạn.

Niềng răng hô có lợi ích gì ?
Niềng răng hô có lợi ích gì ?

Ban đầu mới gắn mắc cài có lẽ các bạn sẽ thấy vướng víu khó chịu và hơi ê răng nhưng các bạn sẽ nhanh thích nghi và trong giai đoạn chỉnh nha các bạn sẽ có lịch tái khám để bác sĩ kiểm tra hàm răng của bạn tiến triển như thế nào.

Qua đây các bạn có thể nhận thấy những lợi ích mà việc niềng răng sẽ mang lại cho bạn. Bên cạnh đó có nhiều mắc cài để bạn lựa chọn theo ý thích của mình.

Phương pháp dán veneer sẽ giúp tái tạo lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ thực hiện dán răng veneer cẩn thận, đảm bảo không làm tổn hại đến răng thật, mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN