Máng tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là xu hướng làm đẹp của không ít giới trẻ hiện nay. Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa nếu có thời gian và điều kiện về tài chính. Với những người không có thời gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng răng. Máng tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện được màu sắc của răng một cách đáng kể ngay tại nhà mình.

Những trường hợp răng bị xỉn màu do thực phẩm hoặc qua thời gian hay bị nhiễm thuốc đều có thể sử dụng máng tẩy trắng răng một cách hiệu quả.

Máng tẩy trắng răng
Hiện tượng răng đen xỉn

Dùng máng tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm rõ rệt, bệnh nhân tự đeo và tháo máng tẩy trắng răng đơn giản và nhẹ nhàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần hướng dẫn của bác sĩ về cách đặt thuốc và cách đeo máng tẩy trắng răng sao cho đúng phương pháp nhất.

Điều kiện tiên quyết của thuốc tẩy trắng răng là thuốc tẩy trắng răng. Trong thuốc tẩy trắng phải chứa flour – vì đó là yếu tố tạo nên men răng. Đồng thời, thuốc tẩy trăng phải đạt đúng tiêu chuẩn tổ chức Y tế về nồng độ,… Do vậy, với nồng độ cho phép thì hàm răng của bạn không chỉ trắng mà còn chắc khỏe.

Máng tẩy trắng răng
Máng tẩy trắng răng vẫn mang lại hiệu quả

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng dù được thực hiện tại nhà nhưng vẫn phải theo quy trình khép kín và khoa học. Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng răng miệng cho bạn và tiến hành lấy dấu hàm để lựa chọn máng tẩy tráng tương thích với cung hàm của bạn nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng và hướng dẫn cho bệnh nhân một cách cẩn thận, chi tiết cách đặt thuốc tẩy trắng cũng như cách đeo máng, tháo máng khi thực hiện tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà ngoài việc tuân thủ các bước để đạt hiệu quả cao thì bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc răng miệng cũng như chế độ dinh dưỡng hằng ngày để không làm ảnh hưởng đến màu sắc của răng.

Máng tẩy trắng răng
Sau khi tẩy trắng răng không nên uống cà phê

Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng của bệnh nhân. Tùy theo cấu tạo men răng của từng người mà hiệu quả tẩy trắng răng cũng khác nhau. Điều quan trọng là bệnh nhân phải biết cách chăm sóc răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý khi mang máng tẩy trắng tại nhà để kết quả tẩy trắng đạt hiệu quả nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp