NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng là phương pháp để phục hình răng miệng hiệu quả nếu bạn gặp các hiện tượng về răng như răng mọc không đều, mọc lêch… Kỹ thuật này phải có sự can thiệp trực tiếp vào cấu trúc răng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng cho bạn trong quá trình và sau khi niềng răng. Do vậy quy trình khám và lắp khí cụ niềng răng muốn đạt hiệu quả cao phải có bàn tay của bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ và nhất là có thâm niên trong nghề.

Một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi:

– Được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề

– Có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng

– Con mắt đánh giá tinh tường

– Tâm huyết với nghề nghiệp và trách nhiệm với khách hàng

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn các tiêu chí này.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Bác sĩ cần có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng

– Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề

Để trở thành một bác sĩ điều trước tiên phải tốt nghiệp chuyên ngành về y học và có chứng chỉ hành nghề. Đối với ngành nha khoa và nhu cầu tính thẩm mỹ ngày càng cao như hiện nay thì ngoài việc phải có chuyên môn đào tạo bài bản bác sĩ phải học hỏi và hàm thụ kiến thức từ nhiều nước về lĩnh vực nha khoa như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp và Canada… Thông qua việc đào tạo bác sĩ sẽ có cơ hội tiếp cận với các kỹ thuật, công nghệ niềng răng hiện đại, tiên tiến; đồng thời được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thế giới trực tiếp hướng dẫn và trao đổi truyền đạt kinh nghiệm.

– Có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng

Nếu bác sĩ có nhiều kiến thức về niềng răng không thôi thì chưa đủ mà phải có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều ca niềng răng mới có thể đảm bảo cho bệnh nhân một ca niềng răng hoàn hảo, thẩm mỹ và an toàn.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

– Con mắt đánh giá tinh tường

Chỉnh nha đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao nên nha sĩ cũng phải có con mắt để đánh giá tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, ở mức độ ra sao sau đó tư vấn cho bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp để đạt kết quả chuẩn xác. Hơn nữa, mặc dù có máy móc hỗ trợ nhưng bác sĩ phải có con mắt nhận định các thông số, dấu hàm để tạo ra các mắc cài vừa khít với cấu trúc răng miệng của bệnh nhân.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe răng miệng

– Tâm huyết với nghề nghiệp và trách nhiệm với khách hàng

Để lựa chọn bác sĩ niềng răng thực sự điều quan trọng là bác sĩ phải có tâm huyết và trách nhiệm với bệnh nhân. Bác sĩ phải xem bệnh nhân như chính bản thân mình hoặc người thân của mình mới có thể điều trị tâm huyết nhất. Ngoài ra, bác sĩ phải theo dõi sát sao quá trình niềng răng từ khâu đầu tiên đến kết thúc để phòng tránh những biến cố xảy ra.

Những tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi trên phần nào đảm bảo cho bạn lựa chọn cho mình một bác sĩ giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ và tâm huyết với nghề. Nha khoa Thái Tổ là cơ sở ngoài vấn đề thiết bị máy móc hiện đại còn được đánh giá là cơ sở có đội ngũ bác sĩ niềng răng đáp ứng được các tiêu chí trên. Bạn có thể đến cơ sở Nha khoa Thái Tổ để được tư vấn cụ thể cho hàm răng mình đều đặn, đẹp tự tin.

Nếu bạn đang muốn bọc răng sứ titan hãy đến gặp bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và hỗ trợ. Nha khoa áp dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha nên sẽ mang lại cho bạn nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN