NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phát minh tiên tiến trong công nghệ niềng răng hiện nay. Chính những ưu điểm của công nghệ mới này đã giải thoát được những khiếm khuyết về răng như lệch lạc, hô, vẩu… Niềng răng Invisalign có tốt không ? Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng Invisalign mất thời gian bao lâu?

Niềng răng bằng Invisalign không mất nhiều thời gian. Thông thường từ 1-2 năm, tuy nhiên thời gian có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo mức độ lệch lạc răng của bạn. Trung bình mỗi ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng. Trung bình sau 2 tuần bạn phải thay khay niềng răng một lần, mỗi lần thay khay niềng răng bác sĩ tăng thêm lực để siết niềng răng giúp răng di chuyển vị trí theo đúng kế hoạch đã đề ran gay từ đầu. Sau từ 6-8 tuần/lần bạn phải đến gặp bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt hơn và bác sĩ có thể theo dõi tình hình niềng răng như thế nào.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng không mắc cài invisalign rất phù hợp nhiều đối tượng

Với những trường hợp răng phức tạp, bác sĩ phải chỉ định bạn mang thêm một số khí cụ như nút lưỡi, dây thun để giúp răng được hoàn thiện hơn.

Nếu trong trường hợp răng lệch lạc ít thì thời gian niềng răng cũng đơn giản hơn, chỉ cần 20 khay niềng răng là phù hợp. Bác sĩ sẽ lấy dấu và gửi dấu răng đó sang công ty Align tại Washington để bắt đầu thiết kế khay răng. Khay niềng răng được thiết kế bằng phần mềm 3D để bác sĩ cùng kỹ thuật viên phân tích để đưa ra phương án điều trị cho bạn. Nếu răng lệch lạc ít thì chỉ cần điều trị với khoảng 10 – 20 khay, thời gian đeo khay khoảng từ 6-12 tháng nên chi phí niềng răng sẽ thấp hơn khoảng 30-50% so với ca chỉnh hình đầy đủ.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?
Mô phỏng khay niềng răng

Niềng răng Invisalign thích hợp cho mọi lứa tuổi

Niềng răng Invisalign phù hợp chỉnh hình răng cho nhiều trường hợp như răng mọc chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, hô răng trước… Nhưng với những người lớn do yêu cầu tính thẩm mỹ cao vì phải giao tiếp nhiều nên phương pháp này phù hợp hơn cả. Niềng răng không mắc cài Invisalign trở thành một trào lưu lớn của giới trẻ hiện nay.

Thời gian mang khay niềng răng mỗi ngày từ 20-22 giờ, trong trường hợp ăn uống hay vệ sinh răng miệng bạn có thể tháo ra đễ thuận tiện hơn. Qua thời gian niềng răng bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển các vị trí của răng. Các khay Invisalign được sản xuất tại Hoa Kỳ bằng phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng nên tính chính xác của các khay luôn đảm bảo.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng không mắc cài invisalign cho bạn nụ cười tươi tắn

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm nên chi phí cũng cao hơn so với các loại niềng răng khác. Thông thường giá từ 70-140 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí này còn tùy thuộc vào cơ sở nha khoa khác nhau.

Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn rõ ràng hơn trường hợp của bạn và đề ra chi phí hợp lý.

Bạn đang tìm kiếm giá răng sứ titan là bao nhiêu? Đừng lo lắng, tất cả sẽ có trong bảng giá nha khoa tổng quát được cập nhật trên website chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Hãy truy cập vào đó để tham khảo hoặc gọi điện qua hotline 1800 6578 gặp bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN