NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay

Theo dõi trên:

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay được đa dạng hóa không chỉ về mẫu mã, chất lượng và còn về khả năng khắc phục các nhược điểm của các thế hệ trụ răng cũ. Việc trụ răng có tương thích cao với nướu hay không, người bệnh có cảm thấy thoải mái khi cắm trụ răng hay không đều phụ thuộc vào việc bạn có chọn được cho mình loại trụ Implant chất lượng hay không.

Kỹ thuật cấy trụ Implant

Cấy trụ Implant công nghệ mới càng trở nên phổ biến với bệnh nhân Việt Nam. Theo ý kiến của các chuyên gia nha khoa, đây là phương pháp phục hình răng giả nên ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được. Chọn được một trụ răng tốt trong hàng loạt các loại trụ Implant với công nghệ cấy răng 4S sẽ giúp gia tăng chất lượng của răng giả về cả mặt thẩm mỹ và độ bền vững.

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay 1
Răng Implant có khả năng thay thế hoàn chỉnh chiếc răng tự nhiên bị mất*

Một số ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép trụ răng Implant có thể kể đến như:

  • Khôi phục hoàn chỉnh cả thân và chân răng về cả tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng.
  • Đảm bảo mặt nhai của răng không bị mất chức năng cũng như khả năng cảm biến mùi vị.
  • Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng.
  • Hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu hay xâm lấn răng khỏe mạnh khi ghép răng.
  • Trụ răng Implant chất lượng có độ bền hàng chục năm thậm chí suốt đời.
Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay 2
Trụ răng Implant chất lượng có độ bền hàng chục năm thậm chí suốt đời*

Các loại trụ Implant nha khoa hiện nay

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao bao gồm Implant Nobel Biocare, Implant Natura, Implant Mis. Đây là những sản phẩm chất lượng cao và được đúc chế tinh vi từ công nghệ Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Israel; do đó bạn có thể phần nào an tâm hơn trước khi thực hiện dịch vụ.

Implant Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare có lẽ là cái tên nổi danh nhất trong số các loại trụ Implant tốt nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của loại trụ này là bên ngoài sẽ được phủ một lớp màng sinh học TiUnite hỗ trợ quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Từ đó bệnh nhân sẽ được rút ngắn thời gian phục hình. Trong những trường hợp xương xốp, Implant Nobel Biocare vẫn có thể “trụ vững” nhờ thiết kế chuẩn tỷ lệ, cấu trúc hình nón và sự ổn định khi cắm vào nướu.

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay 3
Implant Nobel Biocare có lẽ là cái tên nổi danh nhất trong số các loại trụ Implant tốt nhất hiện nay*

Implant Natural

Implant Natura tận dụng tối đa chiều dài Implant nhờ đỉnh implant dạng tròn không gây chấn thương, chuẩn hóa sự ổn định ban đầu do phần ren đến tận cổ Implant với đầu đỉnh ren phẳng và ren nhiễm đồng bộ với ren chính ở phần thân Implant.

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay 4
Implant Natura tận dụng tối đa chiều dài Implant nhờ đỉnh implant dạng tròn không gây chấn thương*

Implant Mis

Công ty MIS được thành lập vào năm 1995 tại Israel đã nhanh chóng phát triển ra thế giới, đặc biệt là tại thị trường châu Âu. Mis chính là cách viết tắt của Make It Simple – cấu trúc trụ răng thuộc dòng cực kì đơn giản và có nhiều kích cỡ khác nhau. Tại Việt Nam, Implant Mis được các bệnh nhân lựa chọn nhiều nhờ chi phí rẻ và thời gian tích hợp xương nhanh, bệnh nhân không cần chờ đợi nhiều.

Các loại trụ Implant tại nha khoa hiện nay 5
Implant Mis được các bệnh nhân lựa chọn nhiều nhờ chi phí rẻ*

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay đều được sản xuất từ Titan. Đây là loại vật liệu lành tính,,có tương thích sinh học rất cao dù trong môi trường khoang miệng “khắc nghiệt”, đặc biệt là không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu. Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn Implant để phục hình răng cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN