NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong (còn gọi là niềng răng mặt lưỡi) là một kỹ thuật hiện đại dùng các mắc cài kim loại gắn vào mặt bên trong của răng. Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong là vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Vậy niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của phương pháp niềng răng mặt trong cũng như niềng răng mặt ngoài, điều khác biệt ở chỗ mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên có thể che giấu được mắc cài trong thời gian niềng răng. Thời gian niềng răng mặt trong từ 12-24 tháng là hoàn thành, nhưng với một số người cấu trúc răng quá phức tạp thì thời gian kéo dài ra hơn chút đỉnh.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?
Mô phỏng niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mặt trong chính là người ngoài hoàn toàn không nhìn thấy được mắc cài của bệnh nhân trong thời gian niềng răng. Đồng thời, khi sử dụng loại mắc cài này bạn không còn phải băn khoăn lựa chọn loiaj mắc cài nào như mắc cài sứ hay mắc cài kim loại vì chỉ cần dùng mắc cài thông thường là có thể đạt hiệu quả tốt mà vẫn không lo sợ phải bị lộ mắc cài. Niềng răng mặt trong có giá trị thẩm mỹ rất cao và hoàn toàn phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Với phương pháp niềng răng mặt ngoài, mỗi khi bạn nói chuyện hoặc cười đùa đều bị lộ mắc cài mặc dù đã cố khép miệng lại nhưng vẫn không thể che giấu được vì mắc cài có độ dày khá lớn. Để giải quyết vấn đề đó, thông thường bạn sẽ phải lựa chọn loại mắc cài mặt sứ hoặc niềng răng không mắc cài Invisalign, tuy nhiên giá thành của những mắc cài này tương đối cao. Mắc cài mặt trong không cần phải sử dụng những loại mắc cài cao như vậy mà chỉ cần dùng loại mắc cài thông thường là đã cho kết quả tối ưu.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?
Nhiều người ưa thích niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong vẫn có nhược điểm nhỏ chính là khi gắn mắc cài vào miệng bệnh nhân sẽ có chút khó chịu ở mặt lưỡi nhưng cảm giác này sẽ xảy ra trong vài ba ngày và sau đó sẽ biến mất và bạn sẽ quen với mắc cài trong miệng. Hơn nữa, việc vệ sinh răng miệng sẽ gặp chút khó khăn hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mức chi phí của niềng răng này tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng của hàm và các yếu tố khác nên có sự chênh lệch khác nhau ở mỗi trường hợp. Hơn nữa, mỗi cơ sở nha khoa dùng các chất liệu khác nhau, máy móc hỗ trợ khác nhau nên chất lượng dịch vụ cũng khác nhau, từ đó giá thành cũng khác nhau.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong che giấu được mắc cài

Chi phí niềng răng mặt trong ở mức độ trung bình dao động từ 80 -140 triệu, mức giá cao hơn niềng răng mắc cài thông thường mặt ngoài nhưng rẻ hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài bằng sứ hay Invisalign. Chi phí niềng răng mặt ngoài tương đối và tính hiệu quả và thẩm mỹ lại cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này để sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Thực hiện làm răng sứ titan tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì bác sĩ điều trị có tay nghề, áp dụng công nghệ làm răng tiên tiến, không gây đau nhức nhiều, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN