NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Những trường hợp răng bị mất hoặc bị sứt mẻ luôn khiến chủ nhân phải lo lắng bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt, về lâu dài có thể khiến bạn bị móm và chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng. Chính vì vậy họ luôn mong muốn tìm cho mình một giải pháp tốt nhất để phục hình răng đã bị hư tổn đó. Và bọc sứ răng cửa là phương pháp được đánh giá là hoàn hảo để giải quyết tình trạng trên. Vậy thực hiện bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây!

Nếu như trước đây người ta thường sử dụng phương pháp hàm răng giả tháo lắp để khắc phục hiện tượng mất răng nhưng phương pháp này không được cố định chắc chắn như răng thật nên chức năng ăn nhai không được tốt, đồng thời tính thẩm mỹ cũng kém. Chính vì vậy nhiều người không muốn dùng phương pháp này. Bọc răng sứ ra đời là giải pháp cứu cánh cho những bệnh nhân muốn phục hình răng.

Quy trình bọc răng sứ
Răng sứ cercon

Ưu điểm của bọc răng sứ

– Có màu sắc như màu răng thật nên trông rất tự nhiên.

– Răng sứ không bị đổi màu theo thời gian và không gây dị ứng nên sau khi bọc răng sứ không gây biến chứng nào cho người sử dụng.

– Mức độ chịu lực lớn nên có độ cứng cao thậm chí hơn cả răng thật nên chức năng ăn nhai đảm bảo tốt nên sau khi bọc răng sứ bệnh nhân có thể lựa chọn và sử dụng bất cứ loại thức ăn nào mà mình yêu thích.

Quy trình bọc răng sứ
Răng sứ có nhiều ưu điểm

Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ được thực hiện theo một quy trình khá đơn giản nhưng phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cũng như Tổ chức Nha khoa thế giới đề ra. Quy trình bọc răng sứ bao gồm các bước.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng cho bệnh nhân để xem bệnh nhân có gặp phải các vấn đề gì nữa không, nếu có phải xử lý kịp thời.

Bước 2: Chụp phim X-Quang để xác định rõ vị trí cần bọc răng sứ

Bước 3: Làm sạch răng miệng ban đầu

Bước 4: Nhổ các răng cần thiết

Bước 5: Sau khi hoàn thành các khâu thì bác sĩ tiến hành bọc răng sứ vào.

Quy trình bọc răng sứ
Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả

Hiện nay chủng loại răng sứ đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng. Có thể kể đến các loại răng sứ như: răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Venus, răng sứ E.Max, răng sứ Margin, răng sứ Veneer,… Mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau từ thấp đến cao nên tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ.

Trung bình một ca bọc răng sứ từ 45 đến 60 phút không mất nhiều thời gian của bạn. Hãy bảo vệ răng miệng của mình một cách hiệu quả và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN