NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng sứ venus

Theo dõi trên:

Qua thời gian hàm răng cũng sẽ có những thay đổi đáng kể, đặc biệt ở tuổi trung niên hàm răng của chúng ta sẽ bị hư hỏng ngày nghiêm trọng hơn. Bọc răng sứ Venus là phương pháp giúp hoàn thiện các răng đã bị hư tổn. Loại hình bọc sứ răng cửa này không mất nhiều chi phí của bạn, đồng thời mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên. Vậy bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không với loại răng này?

Nếu như phương pháp bọc răng sứ kim loại có những hạn chế như răng nhiễm màu, dễ đen ở viền nướu, gỉ. Những hạn chế đó khiến bệnh nhân không còn hứng thú khi bọc răng sứ kim loại. Ngày nay, răng sứ venus ra đời là một giải pháp thay đổi tình thế. Nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức nên tính an toàn cao, đồng thời chất liệu có khả năng chống chịu độ bền cao, phù hợp với cơ địa của con người. Nhờ vậy mà hàm răng được cải thiện đáng kể, hiệu quả nhất và cũng là an toàn nhất.

Răng sứ venus có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ
Răng sứ venus có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ

Bọc răng sứ đạt hiệu quả cao phải được thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, tại đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Hơn nữa, phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn về vệ sinh của Bộ Y tế đưa ra.

Quy trình bọc răng sứ khép kín, khoa học và an toàn phải theo các bước sau:

Đầu tiên, bác sĩ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình hình răng miệng cho bệnh nhân, từ đó đánh giá mức độ tổn thương, hư hỏng của răng như thế nào. Sau đó, bác sĩ thông báo cho bạn biết tình hình răng của bạn và cùng nhau thảo luận để lựa chọn phương pháp bọc răng sứ cho bạn. Sau khi cùng thống nhất thì bác sĩ mới tiến hành các bước tiếp theo.

Răng sứ venus ra đời là một giải pháp thay đổi tình thế
Răng sứ venus ra đời là một giải pháp thay đổi tình thế

Bác sĩ tiến hành lên cung mặt giá khớp cho bệnh nhân, cách làm này để hạn chế tối đa hiện tượng lệch cung khớp cắn cho bạn và giúp khớp cắn tương thích hơn nên chức năng ăn nhai có tính thẩm mỹ cao khi bọc răng sứ.

Sau đó bác sĩ tiến hành chụp phim Xquang để kiểm tra tình hình các bộ phận khác liên quan như răng hàm, cung hàm có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ. Kết quả phân tích chính xác nên phác đồ điều trị sẽ khoa học và chính xác hơn. Từ đó bệnh nhân cùng bác sĩ bàn bạc để đưa ra lựa chọn phù hợp và tương thích với tình trạng răng hiện tại của bạn.

Răng sứ venus phù hợp với cơ địa của con người
Răng sứ venus phù hợp với cơ địa của con người

Cuối cùng, bác sĩ thử sườn và kiểm tra khớp cắn của răng như thế nào. Khâu này rất quan trọng vì nhờ vậy mới đảm bảo được yêu cầu về tính tương thích giữa răng bọc sứ với răng thật. Khâu này cũng để kiểm tra hình dáng răng sứ và màu sắc có tương thích với các răng còn lại có tương đồng không. Bác sĩ kiểm tra thêm độ chịu lực, độ an toàn của khớp cắn để kết quả đạt tốt nhất cho răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN