NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ có tốt không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có tốt không thưa bác sĩ? Răng bị mẻ nên em có ý định đi bọc răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. Xin cảm ơn! (Thanh Nga – 26 tuổi, Quận 1)

Giải đáp băn khoăn liên quan:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơm bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Bọc răng sứ có tốt không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có tốt không? 1
Bọc răng sứ để hạn chế các bệnh về răng

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là kỹ thuật tiên tiến để chỉnh hình các vấn đề về răng như răng bị sứt mẻ, răng bị nhiễm màu quá nặng không thể tẩy trắng răng được hoặc răng bị sâu với miếng vỡ quá lớn không thể trám lại được. Bọc răng sứ là phần bên ngoài của hàm răng được bao bọc bằng những lớp sứ chắc chắn, màu sắc tự nhiên như răng thật để bảo vệ các răng bị hư tổn. Vậy, bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? 2
Bọc răng sứ là kỹ thuật tiên tiến để chỉnh hình

Bọc răng sứ có tốt không? 

Quy trình bọc răng sứ được thực hiện khá dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng. Do vậy bệnh nhân phải tìm hiểu các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để an toàn và yên tâm hơn. Đầu tiên, đội ngũ bác sĩ phải giỏi chuyên môn về nha khoa và có đạo đức nghề nghiệp thì khách hàng sẽ yên tâm hơn. Ngoài ra, cơ sở nha khoa đó phải trang bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Pháp. Như vậy mới đảm bảo được yêu cầu của bệnh nhân đặt ra.

Bọc răng sứ có tốt không? 2
Sau khi bọc răng sứ răng của bạn sẽ trở nên chắc chắn như răng thật *

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sau khi bọc răng sứ, quy trình phải được thực hiện chặt chẽ. Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Các răng bị sứt mẻ, gãy vỡ có gặp những bệnh lý khác hay không để bác sĩ điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc răng sứ. Sau khi quyết định bọc răng sứ loại nào thì bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị để bệnh nhân dễ dàng theo dõi quy trình và có sự chuẩn bị. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa đã được khử trùng.

Sau khi bọc răng sứ răng của bạn sẽ trở nên chắc chắn như răng thật, màu sắc tự nhiên không hề có sự khác biệt so với các răng xung quanh, đồng thời chức năng ăn nhai của bạn cũng được đảm bảo tốt bình thường.

Người bệnh đang loay hoay tìm hướng giải quyết cho hàm răng hô của mình. Đừng lo, bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn niềng răng hô thành công, từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, khuôn mặt cân đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN