NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Mức giá răng sứ cercon

Theo dõi trên:

Mức giá răng sứ cercon bao nhiêu là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định phục hình răng sứ. Sở hữu một hàm răng đều đặn không những giúp việc ăn uống tiện lợi hơn mà còn giúp khuôn mặt của bạn thẩm mỹ hơn. Qua một thời gian hàm răng của chúng ta sẽ nảy sinh một số vấn đề như yếu hơn, dễ gãy rụng, sậm màu… Trồng răng sứ là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục những hiện tượng trên. Trong các loại răng sứ thì răng sứ cercon là loại được bác sĩ sử dụng phục hình khá nhiều hiện nay. 

Ưu điểm của răng sứ cercon

So với các loại răng thông thường thì răng sứ cercon có nhiều ưu điểm vượt trội. Nguyên liệu chế tạo răng sứ cercon là zirconia – loại vật liệu quý và lành tính nên được sử dụng nhiều trong ngành y học. Màu sắc của răng sứ cercon tự nhiên và trong suốt như răng thật nên khi gắn vào người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang sử dụng răng giả.

Mức giá răng sứ cercon
Răng sứ cercon

Khả năng chịu lực của răng sứ cercon khá lớn nên bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường mà không phải lo lắng liệu răng sứ có dễ bị gãy hay không. Răng sứ cercon được nung ở nhiệt độ 1600Mpa nên có đội cứng chắc và khả năng uốn cong tốt. Chính vì vậy, răng sứ cercon có khả năng chịu lực tác động tốt gấp mấy lần so với răng thật. Mức giá răng sứ cercon là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Mức giá răng sứ cercon
Sau khi phục hình bạn nên chăm sóc răng miệng hiệu quả

Mức giá răng sứ cercon bao nhiêu?

Do răng sứ cercon có nhiều ưu điểm nên nhiều bệnh nhân lo lắng liệu răng sứ cercon có đắt đỏ hay không. Thực chất răng sứ cercon có mức giá cao hơn chút đỉnh so với các loại răng sứ thông thường, dao động từ 4-5 triệu/đơn vị răng. Tuy nhiên, khi bạn có ý định phục hình răng sứ cercon thì bạn không nên chỉ so sánh mức giá vì một ca phục hình răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Răng sứ cercon có nhiều ưu điểm hơn so với các loại răng sứ thông thường nên mức giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, răng sứ cercon được làm từ vật liệu tốt nên thời gian bảo tồn lâu, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với những loại răng thông thường có thời gian sử dụng ngắn và bạn phải mất chi phí để phục hình lại.

Phục hình răng sứ cercon xong sẽ giúp bạn cảm nhận được những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như bạn sẽ sở hữu nụ cười tươi tắn hơn, tính thẩm mỹ của răng sứ cercon hoàn toàn tự nhiên nên bạn không phải lo lắng, đồng thời khả năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều.

Mức giá răng sứ cercon
Phục hình răng sứ cercon thẩm mỹ

Nên phục hình răng sứ cercon ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ nha khoa phục hình răng sứ cercon. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phục hình răng sứ cercon tại địa chỉ uy tín và chất lượng thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu, đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn.

Chi phí bọc răng sứ ở mỗi phòng khám nha khoa có sự chênh lệch với nhau. Bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu theo địa chỉ 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và biết chính xác mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN