NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giá của các loại răng sứ

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ là kỹ thuật tiên tiến để các bệnh nhân lựa chọn phục hình các răng hư tổn của mình. Kỹ thuật bọc răng sứ hiện nay không ngừng phát triển và được cải tiến với nhiều loại răng sứ khác nhau. Mỗi loại răng sứ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên từ đó mức giá của mỗi loại cũng có sự khác biệt. Vậy có nên bọc răng sứ hay không?

Răng sứ hiện nay có nhiều loại như răng sứ kim loại thông thường, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, răng sứ cercon hay răng sứ zirconia… Giá của các loại răng sứ kim loại có giá từ 1 đến 1,5 triệu đồng/răng; răng sứ titan có giá là 2-3 triệu/ răng; loại răng sứ toàn sứ sẽ có mức giá từ 5-6 triệu đồng/răng và loại răng sứ quý kim giá cao hơn cả là 8-10 triệu đồng/răng.

Giá của các loại răng sứ
Răng sứ titan

Mỗi loại răng sứ đều có mức giá khác nhau nên tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của bản thân mình mà mỗi người đều có thể lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ với vật liệu phù hợp nhất.

Phục hình răng sứ không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi mỗi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa mới đảm bảo tính hiệu quả cao. Hơn nữa, các cơ sở nha khoa phải được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Anh… mới đảm bảo hỗ trợ cho quá trình phục hình răng sứ nhanh hơn và an toàn hơn. Đồng thời, khi lựa chọn cơ sở nha khoa để phục hình răng sứ bệnh nhân cũng nên quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện việc phục hình nha khoa mới đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của bệnh nhân.

Giá của các loại răng sứ
Răng sứ zirconia

Quy trình phục hình răng sứ phải được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới đảm bảo hiệu quả cao. Thông thường theo các bước sau đây:

Đầu tiên bác sĩ tiến hành kiểm tra và tư vấn cho bệnh nhân, phân tích tình hình răng miệng của bệnh nhân như thế nào và đề ra một số phương pháp cụ thể để bạn lựa chọn. Bạn cùng bác sĩ trao đổi một số phương án để lựa chọn phương pháp phục hình tốt nhất cho mình.

Sau đó bác sĩ vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng nếu có và bắt đầu phục hình răng sứ bằng phương pháp bọc răng sứ titan hoặc trồng răng sứ.

Giá của các loại răng sứ
Tăng sứ toàn sứ

Bác sĩ lấy mô răng và gắn răng tạm thay thể mô răng đã lây trước đó. Sau đó thử mão răng sứ sao cho mão khít với trụ răng. Cuối cùng bác sĩ kiểm tra độ khít sát của răng, màu sắc của răng so với các răng xung quanh và kiểm tra lực cắn của răng mới phục hình.

Một ca bọc răng sứ hoàn thiện phải đảm bảo đầy đủ chức năng ăn nhai thức ăn và đáp ứng tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Các bạn hãy lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để phục hình thẩm mỹ răng cho mình đạt hiệu quả như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN